Pháp luật

Phó phòng ngân hàng giết bố, đâm mẹ âm tính với heroin

Liên quan vụ phó phòng một ngân hàng bất ngờ sát hại bố, chém mẹ và em gái bị thương ở xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc (Nghệ An), bệnh viện sở tại đã tiến hành test nhanh. Kết quả, đối tượng âm tính với heroin và cỏ gây nghiện.

Theo ông Nguyễn Huy Phúc - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, vào khoảng 4h (ngày 11/2), Trương Mạnh Tuấn nhập viện trong tình trạng bụng bị thủng do vật rắn nhọn đâm vào, mạc nối ruột bị phòi ra bên ngoài, một số vết rách trên đầu, tinh thần không ổn định. Các bác sĩ tại đây đã tiến hành mổ cấp cứu và sau đó chuyển Tuấn vào điều trị tại khoa Ngoại, sức khỏe đang dần hồi phục.

Ngoài ra, bệnh viện này đã tiến hành test nhanh, kết quả Trương Mạnh Tuấn âm tính với heroin và cỏ gây nghiện. Các loại ma túy khác, bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc không có phương tiện để kiểm tra.

Phó phòng ngân hàng giết bố, đâm mẹ âm tính với heroin
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, tối 8/2 (mùng 4 Tết), Trương Mạnh Tuấn (32 tuổi, phó phòng kinh doanh một chi nhánh ngân hàng tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An) đi liên hoan, hát karaoke với nhóm bạn ở thị xã Cửa Lò. Trở về nhà, Tuấn có nhiều biểu hiện bất thường, nghi sử dụng ma túy. Tiếp đó, vào tối 10/2, Tuấn tiếp tục đi chơi với bạn đến khuya mới về. 

Đến khoảng 23h cùng ngày, Tuấn bất ngờ cầm dao truy sát khiến bố đẻ là ông T. C. H. (60 tuổi) tử vong, mẹ đẻ và em gái Tuấn bị thương. Vợ và con trai 3 tuổi của Tuấn lúc này may mắn chạy ra khỏi nhà kịp nên thoát nạn.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an huyện Nghi Lộc đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ truy tìm. Đến hơn 3h (ngày 11/2) thì phát hiện nghi phạm đang trong trạng thái hoảng loạn, trên cơ thể không có quần áo. Bị phát hiện, Tuấn đòi tự sát và công an đã đưa Tuấn đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện, Công an huyện Nghi Lộc đang hoàn tất hồ sơ chuyển CQĐT Công an tỉnh Nghệ An để điều tra theo thẩm quyền.

Theo Cảnh Huệ (Tiền Phong)
Tin mới hơn