Pháp luật

Thi thể phụ nữ trong bao tải: Vẫn đeo khuyên tai vàng

Một người dân phát hiện thi thể trong bao tải nên báo công an. Theo đại diện công an huyện, nạn nhân vẫn đeo khuyên tai bằng vàng.

Ngày 22/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định danh tính nạn nhân tử vong tại ấp 5, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản (Bình Phước).

Thi thể phụ nữ trong bao tải: Vẫn đeo khuyên tai vàng
Khu vực phát hiện thi thể (ảnh NLĐ)

Chiều 22/7, xác nhận với PV, đại diện công an huyện thông tin: "Ngay sau khi nhận được tin báo công an huyện đã đến hiện trường điều tra.

Theo đó thi thể trong bao tải là người phụ nữ khoảng 34 tuổi. Thời điểm phát hiện nạn nhân, nạn nhân mặc quần áo bình thường, đặc biệt không phát hiện vết thương trên người nạn nhân hay điều gì bất thường.

Trên người nạn nhân cũng không có giấy tờ tùy thân. Tuy nhiên nạn nhân có đeo khuyên tai bằng vàng, hiện thi thể vẫn chưa có ai đến nhận".

Thi thể phụ nữ trong bao tải: Vẫn đeo khuyên tai vàng
Hiện trường vụ việc. (Ảnh DT)

Theo điều tra ban đầu: Lúc 9h ngày 21/7, anh Nguyễn Văn Tài (34 tuổi, ngụ xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản) đến úp tô đựng mủ trong vườn cao su của gia đình thì phát hiện tấm chiếu quấn bao tải.

Anh Tài kiểm tra và hoảng hốt phát hiện chân người lòi ra ngoài và bốc mùi hôi thối nồng nặc, nên trình báo cơ quan Công an.

Công an tỉnh Bình Phước cũng đề nghị các Trưởng Công an các huyện, thị xã trên địa bàn thông báo rộng rãi đến người dân và rà roát các trường hợp mất tích, bỏ nhà đi, hoặc các trường hợp nghi vấn có thể bị sát hại để phối hợp xác minh làm rõ.

Theo Thu Trang (Đất Việt)
Tin mới hơn