Pháp luật

Thi thể người đàn ông cháy đen ở bãi đất trống

Sáng 24/3, xác người đàn ông cháy co quắp, không thể nhận diện, được phát hiện tại khu đất trống trên đường Phạm Văn Sáng, huyện Hóc Môn, TP HCM.

Công an khám nghiệm thi thể người xấu số nằm khuất sau gò đất. Ảnh: An Nhơn

 
Khoảng 7h, người đàn ông trung niên đi rà phế liệu ở khu đất trống đang được đổ nền để thi công công trình trên đường Phạm Văn Sáng (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) hốt hoảng khi phát hiện xác chết cháy đen.

Nạn nhân ngoài 30 tuổi, cháy co quắp không thể nhận dạng, nằm ngửa tại vị trí khuất sau gò đất, cách đường Phạm Văn Sáng hơn 20 m. "Bãi đất trống này công nhân ra vào liên tục nhưng tối qua họ không phát hiện xác người", một người dân địa phương cho biết.

Công an TP HCM cùng các cơ quan chức năng có mặt ngay sau đó. Hàng trăm người hiếu kỳ đội nắng vây kín hiện trường. Đến 12h, thi thể được chuyển đi. Danh tính nạn nhân chưa được xác định.

Hàng trăm người dân xem cảnh sát khám nghiệm thi thể bị cháy đen. Ảnh: An Nhơn

 
Nhà chức trách tình nghi nạn nhân chết cháy ở nơi khác rồi được đem đến đây phi tang. "Ngoài thi thể bị cháy đen, không có tro tàn hay dấu hiệu bị đốt tại nơi phát hiện nạn nhân", một cán bộ điều tra cho hay.
 
Theo An Nhơn (VnExpress.net)