Pháp luật

Thêm một người tử vong trong vụ 20 giang hồ chém cả nhà

Sau hơn 1 tháng điều trị, ông Hoàng - nạn nhân bị nhóm côn đồ truy sát cả nhà trong đêm đã tử vong. Trước đó, con trai ông đã chết và 2 người khác bị thương.


Vào đêm 1/4, nhóm thanh niên khoảng 20 thanh niên đi đến trước nhà ông Phạm Văn Hoàng. Thấy chủ nhà ngồi trong phòng khách, nhóm giang hồ cầm mã tấu, dao lao vào chém tới tấp.

Nghe tiếng kêu cứu, 3 con của ông Hoàng là Phạm Văn Quốc Tuấn, Phạm Văn Quốc Đạt và Phạm Văn Quốc Hùng chạy đến chống trả, nhưng cũng bị nhóm người truy sát.

Hàng chục người dân gần đó phát hiện vụ việc chạy đến ứng cứu, bắt một nghi can giao công an xử lý.

Gây án xong, nhóm giang hồ bỏ lại hung khí gồm mã tấu, dao nhọn, ống tuýp và một số gạch, đá tại hiện trường rồi tẩu thoát.

Vụ truy sát khiến anh Tuấn tử vong trên đường đi cấp cứu, ông Hoàng và 2 người con bị thương rất nặng, chấn thương sọ não.

Vương Quốc Trung tại cơ quan công an. Ảnh: Khải Hoàng.
 
Sau đó, Công an TP Buôn Mê Thuột đã bắt khẩn cấp nghi can Vương Quốc Trung (25 tuổi, quê Sóc trăng), Trần Minh Trí (29 tuổi), Lê Văn Hiển (17 tuổi), Trương Bá Vương (25 tuổi, cùng trú TP Buôn Ma Thuột). 

Trung khai, anh ta cùng gia đình lên Đắk Lắk để làm thuê. Buổi tối xảy ra vụ án, Trung cùng một số người tụ tập ăn nhậu ngay khu vực đường Lê Hồng Phong.

Trong lúc đang nhậu thì nhóm của Trung gây sự với một số thanh niên ngồi gần đó và dẫn đến mâu thuẫn. Thanh niên này bực tức nên cùng đồng bọn xách dao đi hỗn chiến.

Theo Khải Hoàng (Zing.vn)Tin mới hơn