Pháp luật

Thanh niên khỏa thân xông vào trụ sở công an quậy phá

Nghĩ đang bị tấn công, Phú chạy đến trụ sở công an quận 1 (TP HCM) đòi vào trình báo trong tình trạng phê ma túy, không mặc quần rồi đánh một bảo vệ dân phố chấn thương nặng.
Ảnh minh họa.

Nhận thấy thanh niên có biểu hiện phê ma túy đá, liên tục hát hò, la hét nên cán bộ trực ban ngăn lại. Tuy nhiên, Phú vẫn xông vào bên trong khuôn viên trụ sở công an và có những hành vi manh động, gây rối.

Lúc này, cảnh sát trực ban gọi báo Công an phường Cầu Ông Lãnh. Trung tá Trần Duy Anh và ông Hồ Thanh Hùng (bảo vệ dân phố) đến giải quyết sự việc. Khi lực lượng làm nhiệm vụ mời về trụ sở thì bất ngờ Phú giật gậy tấn công vào đầu và người ông Hùng.

Tổ công tác buộc phải quật ngã, khống chế thanh niên đưa về trụ sở làm việc và chuyển bảo vệ dân phố đến bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân bị đánh rách da đầu phải khâu 6 mũi.

Tại trụ sở công an, Phú tiếp tục quậy phá, la hét và có biểu hiện ảo giác nặng. Khi lực lượng chức năng đưa quần áo để mặc, anh ta không chấp hành. Nhiều giờ sau, Phú vẫn nói cười nhảm nhí, không hợp tác, khiến cảnh sát không thể lấy lời khai. Chiều 1/6, thanh niên dần tỉnh táo và khai báo họ tên.

Theo Khánh Trung (Zing.vn)