Pháp luật

Thanh niên giết nữ tiếp viên tại phòng trọ lĩnh án tử hình

Thấy người tình có nhiều nữ trang, Trọng (ở Cà Mau) nảy sinh ý định chiếm đoạt nên bóp cổ nữ tiếp viên đến chết rồi cướp hết vòng vàng của nạn nhân.
 Thanh nien giet nu tiep vien tai phong tro linh an tu hinh hinh anh 1
Trọng (giữa) với mẹ và bạn. Ảnh: Nhật Tân.

Theo cơ quan công tố, Trọng với Hồng (20 tuổi, tiếp viên quán nhậu An Khang ở phường 9, TP Cà Mau) quen biết từ trước. Ngày 8 và 9/11/2015, họ đến hai nhà trọ để ngủ qua đêm.

Chiều ngày 10/11/2015, Trọng gọi Hồng đến nhà trọ gần quán An Khang để trò chuyện. Tại đây, nam thanh niên thấy bạn gái đeo nhiều nữ trang nên nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản.

19h cùng ngày, khi Hồng định rời nhà trọ thì Trọng kéo bạn gái ngã xuống giường. Tên này sau đó dùng tay bóp cổ nạn nhân cho đến chết.

Trước khi dựng hiện trường giả bằng cách sửa tư thế nằm của nạn nhân và đắp chăn lên người cô gái, Trọng đã lột lấy của nữ tiếp viên nhiều chiếc nhẫn, bộ lắc tay và kiềng đeo cổ bằng vàng có tổng giá trị trên 18 triệu đồng.

Chiều một ngày sau, chủ nhà trọ phát hiện mùi hôi xông ra từ phòng Trọng thuê. Người này đẩy cửa vào kiểm tra thì phát hiện thi thể nạn nhân nên báo công an vào cuộc điều tra.

Trước khi bị bắt khẩn cấp vào ngày 15/11/2015, Trọng đã khoe với mẹ và bạn số nữ trang cướp được của Hồng. Yên với bà Dung dù nghi ngờ đây là tài sản bất chính mà Trọng có được nhưng họ vẫn mang nữ trang ra chợ bán giùm hung thủ.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Việt Tường (Zing.vn)Tin mới hơn