Pháp luật

Thanh niên bị đâm hơn 10 nhát vì mượn tiền không trả

Một thanh niên ở Đắk Lắk mượn tiền lâu không trả nên chủ nợ nhờ người đến đòi thay. Tại đây nhóm thanh niên đâm con nợ hàng chục nhát dao.

Nạn nhân nhập viện lúc 0h45 ngày 5/6 trong tình trạng có nhiều vết thương do bị đâm, thủng dạ dày và gan gây nguy hiểm đến tính mạng. "Sau khi tiếp nhận, bệnh viện đã tiến hành cấp cứu, hiện sức khỏe của anh Tài đã qua cơn nguy hiểm”, một bác sĩ thông tin.

Thanh nien bi dam hon 10 nhat vi muon tien khong tra hinh anh 1
Tài nằm điều trị tại bệnh viện. Ảnh: M.Q

Chị Hoàng Thị Thúy Nga (22 tuổi - vợ của Tài) cho biết ngày 1/6, có nhóm 4 người đi 2 xe máy đến nhà với vẻ hung hãn, đe dọa anh Tài rồi bỏ đi. “Lúc này, tôi hỏi chồng thì mới biết hơn 1 tuần trước anh vay tiền lãi cao của một người tên Tùng ở sòng bài. Do chưa có tiền trả nên người này thuê các thanh niên đến đòi nợ", chị Nga nói.

Anh Võ Trí Công, một người chứng kiến sự việc, cho biết khoảng 22h30 ngày 5/6, anh cùng Tài đi ăn khuya ở một quán phở thì có nhóm 6 người đi vào. Tại đây, nhóm thanh niên bất ngờ dùng dao đâm gần 10 nhát vào bụng Tài.

“Tài hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài nhưng nhóm trên tiếp tục đuổi theo. Tôi chạy ra can ngăn nhưng không được, vì các thanh niên quá hung hãn", anh Công kể.

Lãnh đạo Công an huyện Ea Súp cho biết cơ quan điều tra đang truy tìm nhóm thanh niên trên.

Theo Tây Nguyên (Zing.vn)