Pháp luật

"Thánh Cô Cô Bóc" vẫn thách thức rung đùi, ăn yến... khi bị bắt

"Thánh Cô Cô" còn khẳng định mình đang ở nước ngoài và vẫn "rung đùi, ăn yến và gõ phím ầm ầm".

Ngay từ khi được lập, tài khoản này đã thu hút được đông đảo sự chú ý của dân mạng - những người quan tâm tới “thâm cung bí sử” giới showbiz.

Sở dĩ gọi đó là bài “bóc” bởi mỗi status của "Thánh Cô Cô Bóc" viết ra đều liên quan đến những câu chuyện rất tế nhị, nhạy cảm của một số nhân vật nổi tiếng trong showbiz.

Dù đã bị "đánh sập" hơn 8 lần nhưng, tài khoản mạng này vẫn có trên 80 nghìn người theo dõi. Số lượng bình luận dưới mỗi bài "bóc" nhận được khoảng 10 đến 20 nghìn lượt.

Dù những thông tin mà "Thánh Cô Cô Bóc" đưa ra đều không được kiểm chứng nhưng ít nhiều khiến sao Việt phải lao đao.

Chính vì thế, rất nhiều sao Việt quyết tâm truy tìm bằng được người đứng sau kế hoạch "Thánh Cô Cô Bóc".

Câu chuyện về "Thánh Cô Cô Bóc" “lật mặt” mảng tối của hàng loạt các tên tuổi đình đám trong showbiz Việt gây ầm ĩ suốt mấy tháng qua càng trở nên nóng hơn khi một người phụ nữ nghi là "Thánh Cô Cô Bóc" đã bị bắt giữ. 

Hình ảnh lan tràn trên mạng với chú thích: "Thánh Cô Cô Bóc bị bắt".


Thông tin đặc biệt này bắt đầu xuất hiện trên trang cá nhân của một nam ca sĩ nổi tiếng và sau đó lan tràn với tốc độ chóng mặt.

Việc "Thánh Cô Cô Bóc" bị bắt được xem là một vụ việc động trời trong giới showbiz. Thông tin "Thánh Cô Cô Bóc" bị bắt khiến nhiều nghệ sĩ và fan hâm mộ của họ hả hê.

Nhưng điều khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ đó là sau khi "Thánh Cô Cô" Tuyết Anh Trần bị bắt, trang facebook mang tên Tuyết Anh Trần được cho là trang cá nhân của "Thánh Cô Cô" vẫn tiếp tục đăng tải những dòng trạng thái đầy khiêu khích.

Tài khoản mang tên Tuyết Anh Trần, người được cho là "Thánh Cô Cô Bóc" vẫn tiếp tục buông lời ngạo mạn, thách thức. Chủ facebook này khẳng định không hề có chuyện “Thánh cô” bị bắt.

"Thánh Cô Cô" vẫn khẳng định mình đang ở Mỹ để chuẩn bị "bóc trần" những chuyện động trời của showbiz Việt.

Tuyết Anh Trần còn chia sẻ rằng cô đang ngồi "rung đùi ăn yến" và tắm nắng trên biển.

Không chỉ thế, chủ nhân trang facebook này còn khẳng định sẽ "bóc tách" chuyện của Đàm Vĩnh Hưng vì ông hoàng nhạc Việt đã chia sẻ ảnh "Thánh Cô Cô Bóc" bị bắt lên facebook.

Không chỉ thế, tài khoản này còn liên tục trả lời comment của nhiều người hỏi han về việc cô có bị bắt hay không. Thậm chí cô còn yêu cầu mọi người like và share status của mình để nhiều người được biết.

Việc có nhiều thông tin hỗn loạn khiến dư luận khá hoang mang. Nhiều người thắc mắc tại sao người được cho là "Thánh Cô Cô Bóc" đã bị tạm giữ vậy ai là người viết status.

Facebook "Tuyết Anh Trần" còn khẳng định sẽ "bóc" Đàm Vĩnh Hưng vì anh dám chia sẻ ảnh lên facebook.


Tuy nhiên, theo lý giải của một số người thì "Thánh Cô Cô Bóc" không phải chỉ là một người mà là do một nhóm người lập nên.

Khi Thánh Cô Cô Bóc bắt đầu xuất hiện, chính facebook này đã khẳng định họ có một tập đoàn chuyên đi bóc tách chuyện động trời.

Tập đoàn "Thánh Cô Cô Bóc" bao gồm 10 người vốn là vợ của các đại gia đang có mối quan hệ gần gũi với nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt.

Vì thế, chuyện những người này thường xuyên đăng tải status thách thức khi một thành viên bị bắt không có gì là khó hiểu.

Theo nhiều người có thể "Thánh Cô Cô Bóc" thật sự đã bị bắt nhưng để "trấn an" và "làm yên lòng" những người lâu nay vẫn tin vào các câu chuyện "thâm cung nội chiến" của showbiz nên đồng bọn của cô không ngần ngại khiêu khích.

Tuy nhiên, nhiều người cũng không khỏi nghi ngờ rằng liệu facebook Tuyết Anh Trần mà bấy lâu họ theo dõi có phải là một "Thánh Cô Cô Bóc" giả mạo hay không?

Hiện tại, câu chuyện "Thánh Cô Cô Bóc" bị bắt và màn khiêu khích của đồng bọn vẫn đang là đề tài nóng của dư luận.

Theo Pa Dun (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn