Pháp luật

Thảm án ở Quảng Ninh: Bác tin nghi can có súng

Khi bị bắt, nghi can sát hại 4 người ở Uông Bí, Quảng Ninh mang theo túi quần áo, không có súng.
tham an o quang ninh: bac tin nghi can co sung hinh anh 1
Doãn Trung Dũng tại cơ quan điều tra.

Dũng là nghi can gây ra vụ thảm án 4 người chết tại nhà chị Nguyễn Thị Thanh (ở phường Phương Nam, TP.Uông Bí) đêm 24.9.

Sau khi gây án, Dũng bỏ trốn nhưng đến tối ngày 26.9, đối tượng này bị Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Bộ Công an, Công an TP.Hải Phòng bắt giữ tại quán cà phê Ngọc Anh (gần cầu Bính), thuộc địa phận huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng.

Liên quan đến vụ án trên, một tờ báo dẫn lời người dân và chủ quán cafe Ngọc Anh kể lại, thời điểm bị cảnh sát bắt giữ, Dũng còn có 2 khẩu súng, một khẩu để trong túi xách, một khẩu để ở người.

Tuy nhiên, một cán bộ điều tra Công an TP.Hải Phòng cho biết, khi bị cảnh sát bắt giữ tại quán cà phê, Doãn Trung Dũng có mang theo một túi xách bên trong đựng quần áo nhưng không mang theo súng.

Công an tỉnh Quảng Ninh cũng cho biết, khi bị bắt Dũng thủ một con dao nhọn trong người.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an tỉnh Quảng Ninh, Dũng không có đồng phạm thực hiện hành vi giết người, cướp tài sản tại nhà chị Thanh.

Tại cơ quan điều tra, Dũng cũng khai nhận, một mình thực hiện hành vi sát hại bà Nguyễn Thị Hát và 3 cháu nhỏ. Sau khi gây án, Dũng lục soát đồ đạc trong nhà chị Thanh nhưng không tìm thấy tài sản. Trước khi bỏ trốn, Dũng lấy đôi hoa tai cùng chiếc nhẫn 4 chỉ vàng của bà Hát.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)Tin mới hơn