Pháp luật

Thái Bình: Triệt phá đường dây mua bán dâm tại khách sạn Trúc Lâm

Ngày 21.7, tin từ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, 3 đối tượng bị bắt trong vụ triệt phá đường dây mại dâm do Công an tỉnh Thái Bình triệt phá tại tổ 15, phường Phú Khánh, TP.Thái Bình vừa qua đã bị tạm giam hình sự và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo đó, vào hồi 21h ngày 19.7, các lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra đột xuất khách sạn Trúc Lâm do Nguyễn mạnh Hùng (SN 1950), và vợ Trần Thị Lợi (SN 1953) làm chủ. Tại đây, các lực lượng chức năng đã bắt quả tang 5 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại các phòng của khách sạn, thu giữ một số bao cao su và vỏ bao cao su đã qua sử dụng. 

 
Ảnh minh họa.

Khám xét tại hiện trường, các lực lượng chức năng đã thu giữ một thùng bao cao su, 4,7 triệu đồng tiền mặt và một sổ giấy tờ liên quan tại khu vực quầy lễ tân do Trương Thái Sơn (SN 1962, trú tại xã Tân Bình, TP.Thái Bình) quản lý. Tại phòng ở của vợ chồng Lợi, Hồi, công an đã thu giữ 104,5 triệu đồng. 

3 đối tượng Hồi, Lợi và Sơn đã bị tạm giam hình sự để điều tra làm rõ. Các đối tượng thực hiện hành vi mua bán dâm bị xử lý hành chính. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 

Theo V.C (Lao Động)