Pháp luật

Tên cướp nhà băng ở miền Tây gây án trong 3 phút

Khi xảy ra vụ cướp, bên trong ngân hàng có khoảng 7 người, kể cả bảo vệ. Thủ phạm đeo găng tay, đẩy cửa bước vào rồi dùng một vật giống súng khống chế mọi người để lấy 200 triệu.

Video: Những đặc điểm nhận diện kẻ cướp ngân hàng ở Vĩnh Long

Một nguồn tin của PV cho biết thời điểm xảy ra vụ cướp bên trong ngân hàng đang có khách giao dịch. Lúc này, tên cướp đeo găng tay đẩy cửa bước vào. Hắn bất ngờ móc một vật giống súng đe dọa mọi người.

Ten cuop nha bang o mien Tay gay an trong 3 phut hinh anh 1

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ cướp. Ảnh: Minh Anh. 

Tên cướp ném túi xách màu đen, buộc nhân viên bỏ tiền vào túi. Lo sợ thủ phạm dùng súng thật, các nhân viên ngân hàng buộc phải làm theo lời đề nghị. 

Sau khi lấy được tiền, tên cướp nhanh tay chạy ra chiếc xe tay ga Airblade không có biển kiểm soát để bỏ trốn. 

“Lúc đó, bên trong phòng giao dịch có khoảng 7 người (gồm nhân viên ngân hàng, khách giao dịch và một bảo vệ). Do hoảng sợ, những người có mặt đều làm theo yêu cầu của tên cướp”, nguồn tin nói.

Ten cuop nha bang o mien Tay gay an trong 3 phut hinh anh 2

Vụ cướp gây xôn xao dư luận. Ảnh: Minh Anh.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan điều tra đã trích xuất camera để nhận dạng thủ phạm. Qua kiểm đếm của ngân hàng, số tiền bị cướp hơn 200 triệu đồng. 

“Vụ cướp xảy ra khoảng 3 phút”, nguồn tin của Zing nói. Đại tá Phạm Văn Ngân, Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long trực tiếp chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ khẩn trương điều tra.

Ten cuop nha bang o mien Tay gay an trong 3 phut hinh anh 3

Chân dung tên cướp bị camera ghi lại. Ảnh: Minh Anh.

Công an tỉnh Vĩnh Long đã tung các lực lượng nghiệp vụ rà soát, thông báo công an các tỉnh, thành lân cận hỗ trợ, phối hợp truy bắt thủ phạm gây ra vụ cướp. 

Theo ghi nhận của phóng viên, phòng giao dịch nơi xảy ra vụ cướp khá vắng vẻ và ít người qua lại. Vị trí ngân hàng đặt phòng giao dịch là tuyến đường nội bộ nằm mặt trước của Khu công nghiệp Hoà Phú. Kế bên hiện trường vụ cướp, cũng là phòng giao dịch của một ngân hàng khác.

Theo Minh Anh (Tri Thức Trực Tuyến)