Pháp luật

Tán thủ ngáo đá tấn công 2 cảnh sát

 

Hai cảnh sát bị thương khi khống chế thanh niên ngáo. Lúc về trụ sở công an, anh này vẫn nghĩ đang bị đám đông vây đánh nên tìm cách chống cự.

Tan thu ngao da tan cong 2 canh sat hinh anh 1
Trịnh Quang Tùng. Ảnh: H.P.

Bốn ngày trước, cảnh sát nhận tin báo về vụ nam thanh niên ngáo đá gây rối trật tự tại một con ngõ trên đường Láng. Đến hiện trường, Công an phường Láng Thượng thấy Tùng mặc quần đùi, liên tục hò hét, hành động mất kiểm soát.

Lo ngại tán thủ 28 tuổi tự thương và gây nguy hiểm cho người khác, tổ công tác đã khống chế Tùng, đưa về trụ sở. Trong lúc tiếp cận, một cảnh sát khu vực đã bị thanh niên ngáo đá cắn vào tay gây thương tích. Sau đó, Tùng tiếp tục cào cấu làm xước mặt một Phó trưởng công an phường sở tại.

Theo điều tra ban đầu, trước hôm vụ việc xảy ra, Tùng đến phòng trọ của người quen ở ngõ ngõ 1002 đường Láng sử dụng ma túy tổng hợp. Sáng 16/9, thanh niên này có biểu hiện ngáo đá, đập phá một số tài sản.

Sau khi đưa về trụ sở công an phường, Tùng không ngừng khua múa, nói bị đoàn người kéo đến nên phải chống cự. Theo xác minh của cảnh sát, anh này có 2 tiền sự về Gây rối trật tự công cộng và Cố ý gây thương tích.
 

Theo B.Chiêm (Zing.vn)Tin mới hơn