Pháp luật

Tạm giữ nghi can 20 tuổi đâm chết người

 

Do có mâu thuẫn từ trước, thấy Thắng và Tuấn đi trên đường giữa khuya, nhóm Thọ đã xông vào đánh. Trong lúc hỗn chiến Thọ dùng kéo đâm Thắng tử vong.

Thọ là nghi can đâm chết là Nguyễn Hồng Thắng (19 tuổi) và làm bị thương Nguyễn Tăng Anh Tuấn (18 tuổi, cùng ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho, Tiền Giang) trong vụ hỗn chiến vào rạng sáng 25/6 trên đường Lê Thị Hồng Gấm (phường 4, TP Mỹ Tho).

Tam giu nghi can 20 tuoi dam chet nguoi hinh anh 1
Đoạn đương nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: CTV.

Theo kết quả điều tra, sáng 25/6, anh Thắng và anh Tuấn chở nhau bằng xe máy trên đường Lê Thị Hồng Gấm thì bị Thọ cùng 5 nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đi chung trên 2 xe máy chặn đánh.

Trong lúc xô xát, Thắng bị đâm trúng vào người và tử vong sau khi bỏ chạy vào một con hẻm gần đó. Còn Tuấn bị đâm nhiều nhát trọng thương, được người dân đưa vào cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện đa khoa Tiền Giang nên qua khỏi.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, Thắng bị đâm trúng vào xương đòn phải, vết thương đứt động mạch gây thủng phổi, tràn máu màng phổi dẫn đến sốc mất máu cấp nên tử vong.

Ngày 5/7,Thọ bị công an bắt giữ, bước đầu nghi can thừa nhận do có mâu thuẫn cá nhân từ trước với Thắng và Tuấn. Chính Thọ là người dùng kéo đâm Thắng và Tuấn.
 

Theo H.Hải-M.Anh (Zing.vn)