Pháp luật

Tạm giữ hình sự nhóm thanh niên 'phê ma túy' trong quán karaoke

77/103 thanh niên có mặt bên trong 8 phòng karaoke dương tính với ma túy, 11 người bị cảnh sát tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Ngày 14/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết nơi đây đã tạm giữ hình sự đối với 11 trường hợp, trong nhóm thanh niên dương tính với ma túy tại quán karaoke trên đường Phó Cơ Điều (TP Vĩnh Long) để điều tra về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Trước đó, vào khoảng 1h ngày 13/5, Công an tỉnh Vĩnh Long kiểm tra quán karaoke 67 HiHi trên đường Phó Cơ Điều do bà Trần Thị Thu Hằng (56 tuổi) làm chủ.

Tạm giữ hình sự nhóm thanh niên phê ma túy trong quán karaoke
Nhóm thanh niên dương tính với ma túy được cảnh sát đưa về trụ sở

Bên trong 8 phòng hát, cảnh sát phát hiện có 103 đối tượng nam, nữ được cho đang quay cuồng nhảy múa, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Cảnh sát  thu giữ nhiều loại ma túy, như: ma túy tổng hợp, ma túy đá, cỏ mỹ cùng nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy trong phòng karaoke, trên người và trong xe môtô của những thanh niên này. 

Qua test nhanh, cảnh sát phát hiện có 77 trường hợp dương tính với ma túy và tạm giữ hình sự đối với 11 người. Những người còn lại, cảnh sát đã lập hồ sơ và cho gia đình bảo lãnh tại ngoại chờ xử lý.

Theo Văn Minh (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn