Pháp luật

Tạm giữ đối tượng đâm gục 2 bạn nhậu vì không được gọi là... anh

Sau khi có hơi men, Nam buộc một số người trong bàn nhậu phải gọi mình bằng anh và có những lời lẽ thiếu tôn trọng nên bị 2 thanh niên cầm ghế đuổi đánh. Tức giận, Nam rút dao đâm 2 bạn nhậu thương vong.

Thông tin về vụ việc, báo VnExpress đưa tin, ngày 12/6, đại diện Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, Trương Hoàng Nam (39 tuổi) đã ra đầu thú sau khi đâm chết nam thanh niên và gây thương tích một người khác.

Theo VnExpress, vụ việc xảy ra vào chiều 10/6 tại ngã tư đường Khúc Thừa Dụ và đường Phùng Hưng, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cụ thể, vào thời điểm trên, Trương Hoàng Nam gặp một số người quen đang ngồi nhậu với anh Đỗ Ngọc T. và Trần Văn H.. Lúc này, Nam cũng vào ngồi nhậu chung.

Tạm giữ đối tượng đâm gục 2 bạn nhậu vì không được gọi là... anh
Đâm gục 2 bạn nhậu vì không được gọi là... anh, Nam bị công an tạm giữ. (Ảnh: VnExpress).

Sau khi ngà ngà say, Nam bắt đầu tranh cãi về tuổi tác với những người xung quanh. Đặc biệt, đối tượng yêu cầu bạn nhậu phải gọi mình bằng anh và nói những lời khiếm nhã, thiếu tôn trọng những người cùng bàn.

Cùng thông tin vụ việc, báo VOV ghi nhận, nghe Nam yêu cầu, T. và H. không đồng ý, nổi nóng và tranh cãi quyết liệt với đối tượng này. Khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, cả T. và H. đã cầm ghế đuổi đánh Nam.

Bị hai người đuổi đánh, Nam bỏ chạy. Tuy nhiên, khi chạy đến ngã tư đường Khúc Thừa Dụ và đường Phùng Hưng, Nam rút dao đâm vào ngực T. khiến người này gục ngã và tử vong sau đó.

H. cũng bị Nam đâm hai nhát vào bụng. Phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng hỗ trợ, đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi gây án, Nam đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Hiện, Công an tỉnh Khánh Hòa đang tạm giữ Nam để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Ngọc Lài (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn