Pháp luật

Sự thật chuyện tình đại gia Hải Phòng bị tạt axit

Người nhà ông Thanh khẳng định không có chuyện đại gia này ly hôn vợ. Mặc dù vậy, chuyện ông Thanh qua lại với bà Phượng như vợ chồng là sự thật.

Liên quan đến thông tin phía gia đình bà Nguyễn Thị Bích Phượng (42 tuổi, ngụ tại đường Tô Hiệu, TP. Hải Phòng) nói rằng ông Trịnh Xuân Thanh (40 tuổi) hạnh phúc bên người tình. Chiều ngày 25/6, người nhà của ông Thanh đã liên hệ với chúng tôi khẳng định những lời người nhà bà Phượng nói là hoàn toàn sai sự thật.

Bà Trịnh Thị Hải (57 tuổi, ngụ tại 230 Vạn Kiếp, TP. Hải Phòng) - chị gái ông Thanh khẳng định: "Thông tin em trai tôi bỏ vợ là hoàn toàn sai sự thật. Việc em Nhung - vợ Thanh và bà Phượng là bạn thân cũng hoàn toàn không đúng".

Theo lời bà Hải, trước đây Phượng đã có gia đình sống ở gần nhà Thanh. Mối quan hệ hàng xóm khiến bà Nhung không mảy may nghi ngờ. "Nhiều lần Phượng sang nhà em trai tôi chơi, em Nhung cũng vui vẻ đón tiếp như một người hàng xóm thân tình mà không nghĩ rằng có một ngày bị người phụ nữ ấy cướp mất chồng" - bà Hải nói.

Bà Phượng cùng ông Thanh cùng chung vốn mở tiệm cầm đồ trên địa bàn. Mối quan hệ của họ vì thế mà càng trở lên thân thiết.

Người thân chăm sóc ông Thanh tại Viện Bỏng Quốc gia.

 
Chuyện ông Thanh có quan hệ bất chính với người hàng xóm tên Phượng được nhiều người bàn tán. Nhưng phía gia đình nhà ông Thanh không tin là sự thật. Cho đến một ngày 5 năm về trước, sự việc vỡ lở mọi người mới hết lời khuyên nhủ nhưng người đàn ông này không thay đổi quyết định của mình.

Bà Hải nói: "Em Nhung biết chồng có người phụ nữ bên ngoài nó rất buồn, nhưng biết tính thằng Thanh rất nóng nên chỉ ngọt nhẹ khuyên bảo. Khi Thanh không nghe, Nhung đành nuốt nước mắt vào trong chịu cảnh chồng có nhân tình bên ngoài mà không nói một lời.

Mỗi khi Thanh về nhà, Nhung tỏ ra vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. Vì thế, mà mối quan hệ vợ chồng của em trai tôi mới được giữ vững cho đến ngày hôm nay chứ không phải ly thân như một số cơ quan báo chí đăng tải".

Chăm chồng, chăm cả tình địch

Về vụ việc ông Thanh đang ngồi cùng người tình trên xe Lexus ở đường Tô Hiệu, TP. Hải Phòng thì có hai người (một nam, một nữ) tạt axit, chị Nguyễn Thị Mỹ Hương (31 tuổi, cháu ruột bà Phượng) cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi bị người ta hãm hại. Bởi cô Phượng sống với chú Thanh rất hạnh phúc, hơn chục năm qua tôi không thấy cô chú cãi vã nhau hay phải buồn phiền về chuyện tình cảm.

Đặc biệt, cô Phượng có mối quan hệ rất tốt với người vợ đầu của chú Thanh. Người vợ cũ của chú Thanh còn hay sang nhà cô Phượng chơi vì họ từng là bạn bè thân của nhau”.

Hiện trường nơi ông Thanh và người tình bị tạt axit vào chiều ngày 21/6.
 
Tuy nhiên, bà Hải phủ nhận điều này. Theo bà Hải, sau khi phát hiện chồng có quan hệ ngoài luồng với người hàng xóm, bà Nhung cũng không tỏ ra thân thiện với Phượng.

"Không có chuyện Nhung thường xuyên đến nhà bà Thanh chơi sau khi biết chồng ngoại tình với người phụ nữ này như đứa cháu bà Phượng nói" - bà Hải khẳng định.

Nói về nguyên nhân ông Thanh bị tạt axit vào chiều ngày 21/6, bà Hải cho biết: "Thanh vốn có quan hệ phức tạp ngoài xã hội nên có thể là do việc tranh chấp, ghen ghét mà dẫn tới trả thù chứ không thể do đánh ghen".

Theo tìm hiểu của PV, trong suốt những ngày ông Thanh nằm điệu trị tại Viện Bỏng Quốc gia với vết thương 40% diện tích cơ thể chỉ có mình bà Nhung ở lại chăm sóc chồng 24/24h. Điều khiến mọi người bất ngờ khi bà Nhung không chỉ chăm sóc chồng mà còn chăm sóc cả tình địch nằm cách đó mấy phòng bên.

"Chứng kiến cảnh đó nhiều người cũng không khỏi bất ngờ mà buông ra câu hỏi vợ ông Thanh: "Chị còn chăm sóc bà ấy làm gì?". Nhưng chỉ ấy chỉ ngậm ngùi đáp lại rằng: "Tôi không nghĩ chị ấy là người tình của chồng mình mà chỉ nghĩ đó là người ngồi cùng trên xe của chồng. Họ tạt axit và chồng tôi, chị ấy bị vạ lây nên tôi phải có nghĩa vụ chăm sóc cho đến khi chị khỏi bệnh. Chuyện gia đình để đến khi ra viện rồi giải quyết sau" - một bác sĩ tại Viện Bỏng Quốc gia kể.
 
 
Theo G.Sơn (Đất Việt)Tin mới hơn