Pháp luật

Sát hại người yêu cũ đúng ngày cô dâu chuẩn bị về nhà chồng

Công an tỉnh Nam Định đang điều tra làm rõ vụ án mạng thương tâm xảy ra tại thôn Cổ Phương, xã Yên Phương, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Nạn nhân là chị Đinh Thị Thi (SN 1992). Đối tượng gây án là Tuấn Anh (SN 1992, trú tại thôn Mỹ Lộc, xã Yên Phương, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định).

Nghe tiếng kêu của con gái, bà Đào Thị Quý, mẹ nạn nhân Thi đã chạy từ dưới bếp lên nhà. Tại đây, bà Quý kinh hoàng khi chứng kiến con gái nằm gục trên vũng máu còn đối tượng Quý vẫn cầm con dao dính máu trên tay. Quá hoảng loạn, bà Quý đã gọi chồng và kêu cứu những người hàng xóm.

Ảnh minh họa

Nghe tiếng của vợ, ông Đinh Văn Thuyết (bố nạn nhân) chạy vào trong nhà. Ông lao vào khống chế và bắt giữ Tuấn Anh nhưng do có sức khỏe nên hắn đã vùng ra và chạy thoát khỏi nhà.

Sau đó, ông Thuyết đã hô hoán bà con hàng xóm đưa Thi đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Do vết thương quá nặng, mất nhiều máu, nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện.

Theo người thân của gia đình chị Thi, nạn nhân chuẩn bị cưới chồng quê tại Hải Dương. Đối tượng Tuấn Anh từng có tình cảm với chị Thi nhưng bị nạn nhân chối bỏ nên có thể vì thế hắn đã ra tay độc ác.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Hải Phong (Pháp Luật TPHCM)