Pháp luật >> Những vụ án tình gây rúng động

Sát hại người tình rồi nằm ôm xác cả đêm

Tranh cãi về khoản tiền người tình vay không trả nên giữa chị Hải và Quang xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm của vụ việc, Quang bóp cổ chị Hải đến chết.

TAND tỉnh Hải Dương ngày 28/11 đã mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với Ngô Thanh Quang (sinh năm 1986, ở thôn Tân Quang, xã Quang Khải, Tứ Kỳ) về tội danh Giết người.

Bị hại trong vụ án là chị Nguyễn Thị Hải (sinh năm 1980, trú tại thôn An Lý, xã Hưng Thái, Ninh Giang, Hải Dương).

Sát hại người tình rồi nằm ôm xác cả đêm
Ngô Thanh Quang sau khi bị bắt

Theo cáo trạng truy tố, dù cả hai đã có gia đình và Quang ít hơn chị Hải 6 tuổi nhưng từ năm 2016 Quang và chị Hải nảy sinh mối quan hệ tình cảm nam nữ. Chị Hải lúc này làm công nhân may ở TP Hải Dương, còn Quang cũng lên đây làm thuê.

Cả hai thuê phòng trọ sống với nhau như vợ chồng.

Khoảng tháng 2/2017, chị Hải cho Quang vay 26 triệu đồng để lo công việc. Đầu tháng 4/2017, chị Hải đòi tiền song Quang chưa có để trả dẫn đến mâu thuẫn.

Tối 23/4/2017, Quang rủ chị Hải về nhà Quang ở Tứ Kỳ, cả hai tiếp tục cãi vã về khoản tiền vay. Chị Hải lúc này do bức xúc đã nói lời xúc phạm và giơ tay tát Quang. Bị kích động, Quang dùng tay bịt miệng và bóp cổ chị Hải đến chết.

Sau khi sát hại người tình, Quang thất thần nằm ôm xác nạn nhân đến khoảng 21 giờ ngày 24/4/2017 thì bị người dân phát hiện, báo cơ quan Công an.

Tại phiên tòa, sau khi xem xét toàn bộ nội dung, quá trình tranh luận tại Tòa, HĐXX đã tuyên Ngô Thanh Quang mức án tù Chung thân.

Theo Thanh Huyền (Công Lý)
Tin mới hơn