Pháp luật

Sát hại em trai, "đại ca đá đỏ" vô tư ngồi uống rượu bên thi thể

Tại thời điểm lực lượng công an có mặt tại hiện trường, Hiền vẫn vô tư ngồi uống rượu bên thi thể người em ruột như không có chuyện gì xảy ra. Trước đây, Hiền từng là đại ca đá đỏ ở đất phủ quỳ.

Theo một số người dân địa phương, khi đang nằm ngủ thì nghe tiếng kêu thất thanh từ phía nhà ông Hiền, khi chạy sang xem thì thấy hai anh em ông Hiền đang vật lộn trong nhà, một lúc sau thấy anh Th. nằm gục tại chỗ, nên trình báo ngay cho cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an xã Châu Bình phối hợp với Công an huyện Qùy Châu kịp thời có mặt. Tuy nhiên, thời điểm lực lượng chức năng tới, Hiền vẫn vô tư ngồi uống rượu, bên cạnh là thi thể của người em trai bị chính người anh sát hại đã được đắp chiếu, bê bết máu.

Lúc này, để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân địa phương, Ban Công an xã Châu Bình đã phong tỏa hiện trường và báo cho Công an huyện Quỳ Châu tăng cường lực lượng tổ chức bắt giữ đối tượng.

Sát hại em trai, 'đại ca đá đỏ' vô tư ngồi uống rượu bên thi thể - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng khiến anh Đào Khánh Th., tử vong.

"Sau tiếng kêu, chúng tôi chạy sang thì thấy hai anh em ông Hiền đang vật lộn trong nhà, một lúc sau thấy anh Th. nằm gục tại chỗ", một hàng xóm kể lại.

“Lúc tôi chạy sang thì thấy Hiền đang kéo một người đàn ông bất động từ trong nhà ra ngoài thềm, trên người còn dính nhiều vết máu”, một người khác thông tin thêm.

Được biết, đối tượng Đào Khánh Hiền (SN 1970), nguyên quán tại tỉnh Hà Nam. Vào những năm 90 của thể kỷ XX, Hiền theo chân một số đại ca đất bắc vào vùng đất phủ quỳ săn tìm đá đỏ. Hiện tại, đối tượng Hiền có vợ và 2 con, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Khi vùng đất khai thác đá đỏ trái phép bị lực lượng chức năng xóa sổ, Hiền ở lại đây, lấy vợ rồi sinh cơ lập nghiệp. Thời gian gần đây, Hiền thường hay uống rượu, tâm lý có nhiều biểu hiện bất thường…

Sau khi tổ chức khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân Th. cho gia đình đưa về quê tổ chức mai táng.

Hiện, nguyên nhân vụ viêc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Xuân Chinh (Nguoiduatin.vn)