Pháp luật

Rượu vào cháu cầm dao đâm chết bác họ

Chỉ vì rượu vào lời ra nên đã dẫn đến mâu thuẫn anh em cãi cọ, và đỉnh điểm của hậu quả là cháu đâm chết bác họ do vào can ngăn.

Ngày 21-6, Công an huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, cho biết, đã khởi tố, tạm giam Cao Văn Thùy (41 tuổi), trú tại xóm 14, xã Quang Thiện, về hành vi “Cố ý gây thương tích gây hậu quả chết người”.

Trước đó, khoảng trưa 16-6, gia đình bà Trần Thị Xuân, xã Quang Thiện, có việc, tổ chức ăn giỗ chạp. Sau cơn no, rượu đủ thì giữa Cao Văn Thùy – con trai bà Xuân đã xảy ra mây thuẫn cãi nhau với anh trai là Cao Văn Quyết và đã được mọi người can ngăn sau đó Thùy đi về nhà.

Tưởng câu chuyện đã kết thúc tại đây, nào ngờ khoảng 5 phút sau, Thùy mang theo con dao đi bộ sang nhà bà Xuân tiếp tục gây sự với anh Quyết. Thấy vậy, ông bác họ là Cao Văn Nhu (47 tuổi) đã can ngăn. Trong lúc giằng co, ông Nhu bị Thùy dùng dao đâm 1 nhát vào bụng sau đó bỏ trốn. 

Mặc dù nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, nhưng do vết đâm mất nhiều máu nên đến ngày ông Nhu đã tử vong.

Ngay sau đó, Công an huyện Kim Sơn đã bắt giữ Cao Văn Thùy, thu giữ con dao tang vật được cất giấu tại nhà đối tượng.

Theo Ánh Nguyệt (An Ninh Thủ Đô)Tin mới hơn