Pháp luật

Rủ bé gái 12 tuổi ra đồng tâm sự rồi giở trò đồi bại

Sau một thời gian quen biết, Đoàn Tiến Luân rủ bé gái học lớp 6 ra cánh đồng trò chuyện rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo đó, vào tối ngày 6/7, do quen biết với em T. (SN 2003, trú huyện Kim Thành, Hải Dương) từ trước nên Luân rủ em T. ra cánh đồng thôn Cổ Phục, xã Kim Lương, để tâm sự.

Tại đây, sau một hồi tâm sự, Luân đã giở trò đồi bại với em T. Sau khi bị Luân giở trò đồi bại, em T. đã chạy về nhà thông báo với gia đình.

Thấy con gái về nhà trong bộ dạng hoảng sợ, đầu tóc rũ rượi thông báo sự việc, ông Lê V. T. (SN 1972, bố em T.) đã gọi điện thông báo công an xã Kim Lương.

Khu vực xảy ra vụ việc

Nhận được tin báo, công an xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Công an xã đã thông báo công an huyện Kim Thành.

Xác định đây là một vụ án nghiêm trọng, Công an huyện Kim Thành đã phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Hải Dương (PC45) tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngay sau đó, cơ quan CSĐT đã xác định được đối tượng gây ra vụ hiếp dâm em T. chính là Đoàn Tiến Luân đang làm thuê trên địa bàn xã Kim Lương.

Bước đầu tại cơ quan công an, Luân đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết, em T. là con cả trong gia đình có 3 chị em, ở địa phương, em T. mới học xong lớp 6 và đang chuẩn bị lên lớp 7, là học sinh có học lực tốt và hiện đang theo học trường chuyên của huyện.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Văn Đoan - Trưởng công an xã Kim Lương cho biết: “Vào khoảng 22h ngày 6/7, tôi nhận được điện thoại thông báo của anh Lê Văn T. (bố em T. – Pv) về việc con gái mình bị cưỡng hiếp.

Ngay sau đó, tôi đã trực tiếp xuống hiện trường để nắm bắt vụ việc. Khi xuống đến nơi, cháu T. đã được bố mẹ đưa về nhà và đang tỏ ra vô cùng hoang mang, sợ hãi ngồi ở góc nhà.

Khi này, anh T. đang bắt con gái tường trình lại sự việc xảy ra. Thấy vậy, tôi liền khuyên anh T. bình tĩnh và hỏi cháu T. về sự việc xảy ra thì cháu rất hoảng sợ và kể lại vụ việc.

Nhận thấy vụ việc rất nghiêm trọng, tôi đã trực tiếp gọi điện thông báo Công an huyện Kim Thành để điều tra, xử lý", ông Đoan cho biết.

Cũng theo lời ông Đoan cho biết thêm, đã gần 10 năm nay, trên địa bàn xã Kim Lương chưa xảy ra vụ việc tương tự.

Theo Hoàng Hải (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)