Pháp luật

Quảng Ninh: Truy tìm tung tích bộ xương nam giới trên đồi keo

Công an huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh vừa ra thông báo truy tìm tung tích của một nạn nhân vừa được phát hiện tại một đồi keo, nạn nhân tử vong đã lâu trong tư thế treo cổ.

Cụ thể, theo thông báo của Công an huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh ngày 2/5: Ngày 1/5, cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Yên nhận được tin báo của người dân xã Tiên Lãng về việc phát hiện 1 bộ xương người chết chưa rõ tung tích tại khu vực đồi keo thuộc thôn Xóm Nương, xã Tiên Lãng.

Quảng Ninh: Truy tìm tung tích bộ xương nam giới trên đồi keo
Thông báo truy tìm tung tích nạn nhân của Công an huyện Tiên Yên

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tiên Yên đã huy động lực lượng chuyên môn kết hợp với các ban ngành có liên quan tới hiện trường. Quá trình khám nghiệm pháp y cho thấy, nạn nhân là nam giới, cao khoảng 1,67m, mặc quần đùi màu đen, mặc áo phông ngắn tay kẻ sọc ngang màu xanh xám.

Khi được phát hiện, thi thể của nạn nhân chỉ còn lại bộ xương, cơ quan công an xác định nạn nhân đã tử vong khoảng 8 tháng. Phần xương hộp sọ, vùng đỉnh trán có vết nối hộp sọ (do phẫu thuật) từ thái dương trái qua đỉnh đầu sang thái dương phải; nạn nhân không có răng cửa bên trái hàm trên; phần xương các bộ phận còn lại không phát hiện bị tổn thương.

Ngoài ra, cơ quan công an phát hiện phía trên tại vị trí bộ xương trên cành cây keo có 1 chiếc quần bò màu xanh. Có gắn nhãn hiệu “JeANg” được buộc theo kiểu thòng lọng (nghi nạn nhân treo cổ tự tử).

Kiểm tra quần áo và vị trí xung quanh, lực lượng chức năng không phát hiện thấy giấy tờ tùy thân, có một đôi dép nhựa tổ ong màu trắng..

Công an huyện Tiên Yên thông báo, nếu nhân thân của ai có đặc điểm trùng với việc nhận diện của cơ quan công an, liên hệ với cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Yên theo số điện thoại: 0203.3876.222, hoặc Điều tra viên Hoàng Văn Cường: 0912.089.027.

Theo Minh Sơn (Người Đưa Tin)