Pháp luật

Quảng Ninh: Nghi vấn nhóm côn đồ truy sát... nhầm chủ quán ăn

Các bác sĩ xác định trên cơ thể nạn nhân có nhiều thương tích do bị đâm, chém bằng hung khí và có 1 vết thương nặng nhất ở trên đầu làm nứt hộp sọ.

Xác nhận với PV Báo Gia đình & Xã hội chiều nay (7/9), lãnh đạo Công an TP. Cẩm Phả cho hay, sự việc đang được Cơ quan CSĐT khẩn trương điều tra và truy tìm nhóm côn đồ truy sát gây thương tích cho anh Quảng.

Theo Cơ quan CSĐT, vào khoảng 5h30 ngày 4/ 9, anh Quảng cùng vợ đang dọn hàng ăn sáng thì xuất hiện 1 nhóm thanh niên lạ mặt đi xe máy, đầu đội mũ lưỡi trai, bịt mặt mang và mang theo tuýp sắt, kiếm đuổi đánh nhân viên nhà xe Tiến Đạt đang đỗ trước cửa nhà nạn nhân.


Vết chém trên người anh Quảng. Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp

Vết chém trên người anh Quảng. Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp

Lúc này, anh Quảng đang ở trong nhà chưa hiểu chuyện gì thì bất ngờ nhóm côn đồ trên lao vào dùng hung khí chém liên tiếp vào đầu và người. Đến khi thấy nạn nhân nằm gục trên vũng máu, nhóm đối tượng này bỏ đi.

Ngay sau đó, anh Quảng được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ xác định trên cơ thể nạn nhân có nhiều thương tích do bị đâm, chém bằng hung khí và có 1 vết thương nặng nhất ở trên đầu làm nứt hộp sọ phải khâu 7 mũi.

Trao đổi với PV, anh Quảng thông tin, từ trước đến nay bản thân nạn nhân và gia đình không có mâu thuẫn với bất kỳ ai. Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh có cho nhà xe Tiến Đạt để nhờ xe ô tô.

Cùng với thời gian này, giữa nhà xe Tiến Đạt và một nhà xe khác chạy tuyến Ninh Bình – Cửa Ông xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí, có lần nhà xe này cho người đón đường dải đinh làm hỏng lốp xe ô tô nhà xe Tiến Đạt và hành hung lái, phụ xe.

Hiện cơ quan Cơ quan CSĐT Công an TP. Cẩm Phả đang tiến hành xác minh, triệu tập nhóm côn đồ và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Đức Tùy (Giadinh.net.vn)Tin mới hơn