Pháp luật

Phòng chủ tịch huyện bị kẻ gian đột nhập giữa đêm

Kẻ gian đã đột nhập trụ sở UBND huyện Kim Sơn (Ninh Bình) phá két lấy trộm 68 triệu đồng, lục lọi phòng chủ tịch và 2 phó tịch huyện.
phong chu tich huyen bi ke gian dot nhap giua dem hinh anh 1

Theo ông Liêm, kẻ gian đã đột nhập vào Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội của huyện phá két sắt lấy trộm 60 triệu đồng và 8 triệu đồng của Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường để tại phòng làm việc.

Ngoài ra, các đối tượng còn đột nhập vào phòng của Chủ tịch và 2 Phó Chủ tịch UBND huyện lục lọi nhưng không lấy được gì.

“Tài liệu, máy móc, thiết bị trong phòng lãnh đạo huyện không mất gì. Phòng làm việc nên không có tiền. Còn ở Phòng Tài chính, chúng đục cả két sắt nhưng phòng không để tiền ở đây”, ông Liêm thông tin.

Theo Chánh Văn phòng UBND huyện Kim Sơn, ngay sau khi xảy ra sự việc, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Ninh Bình đã về phối hợp cùng Công an huyện Kim Sơn điều tra, làm rõ vụ trộm. Tuy nhiên, tới nay (14.10) UBND huyện vẫn chưa nhận thêm thông tin bắt giữ đối tượng gây ra vụ trộm từ cơ quan điều tra.

Ông Liêm cho biết thêm, vừa qua một số cơ quan Nhà nước xảy ra mất trộm nên UBND huyện Kim Sơn đã có kế hoạch triển khai lắp đặt hệ thống báo động để phòng chống trộm. Tuy nhiên, khi hệ thống này còn chưa hòn thiện thì trụ sở đã bị kẻ gian đột nhập, lấy trộm.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Ninh Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)Tin mới hơn