Pháp luật

"Phê" bồ đà, sinh viên đâm bị thương Trung úy Cảnh sát

Khi phát hiện một đối tượng cầm dao rượt đâm một người trên phố, kề đó là một nạn nhân đã bị đối tượng này đâm nhiều nhát với những vết thương khá sâu, Trung úy Nghĩa tới giới thiệu là Cảnh sát đang làm nhiệm vụ, yêu cầu đối tượng trên bỏ dao xuống.

Khi phát hiện một đối tượng cầm dao rượt đâm một người trên phố, kề đó là một nạn nhân đã bị đối tượng này đâm nhiều nhát với những vết thương khá sâu, Trung úy Nghĩa tới giới thiệu là Cảnh sát đang làm nhiệm vụ, yêu cầu đối tượng trên bỏ dao xuống. Không những không chấp hành mệnh lệnh, đối tượng này còn có những hành vi uy hiếp Trung úy Nghĩa.

Trước đó, lúc 16h ngày 8/6, trong lúc một mình đi tuần tra trên đường Nguyễn Công Trứ, TP Đà Lạt, Trung úy Hà Tuấn Nghĩa phát hiện một đối tượng đang cầm dao Thái Lan rượt đâm một người ngay trên phố hết sức manh động, kề đó là một nạn nhân đã bị đối tượng này đâm nhiều nhát với những vết thương khá sâu. Trung úy Nghĩa lập tức dừng xe, tới giới thiệu là Cảnh sát đang làm nhiệm vụ, yêu cầu đối tượng trên bỏ dao xuống.

"Phê" bồ đà, sinh viên đâm bị thương Trung úy Cảnh sát

Trung úy Hà Tuấn Nghĩa tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Không những không chấp hành mệnh lệnh, đối tượng này còn có những hành vi uy hiếp Trung úy Hà Tuấn Nghĩa. Trong lúc khống chế, bắt giữ, Trung úy Nghĩa đã bị đâm vào vai phải, vết thương khá sâu. Dù vậy, đối tượng hung hãn này vẫn bị Trung úy Nghĩa khống chế, bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận tên là Phan Nguyễn Xuân Duy (21 tuổi), là sinh viên một trường cao đẳng tại Đà Lạt.

Theo cơ quan Công an, Phan Nguyễn Xuân Duy là người nghiện hút bồ đà, thực hiện hành vi phạm tội trong lúc đang say thuốc.

Theo Kim Ngân (CAND Online)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...