Pháp luật

Phát hiện hàng loạt xe phân khối lớn không rõ nguồn gốc ở HN

Chiều 11.7, đại úy Nguyễn Tuấn Cường, Đội phó Đội CSGT số 2, tổ trưởng tổ công tác Y7/141, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.Hà Nội cho biết: Trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác Y7/141 đã phát hiện được nhiều xe mô tô phân khối lớn không rõ nguồn gốc.

BKS 54A7-0131 của chiếc mô tô trên được tổ Y7/141 xác định là của chiếc xe khác mang nhãn hiệu Suzuki. Số khung, số máy của chiếc xe không trùng khớp với đăng ký. Lim Chang Bin chỉ xuất trình được đăng ký xe mang tên Lê Quốc Nhân và 1 giấy phép lái xe hạng A2. Nghi là đăng ký giả nên tổ công tác đã ra quyết định tạm giữ chiếc xe để xử lý.

phat hien hang loat xe phan khoi lon khong ro nguon goc o hn hinh anh 1
Hàng loạt xe mô tô phân khối lớn không rõ nguồn gốc bị 141 phát hiện.

Trước đó ít ngày, vẫn tổ công tác do đại úy Nguyễn Tuấn Cường chỉ huy khi làm nhiệm vụ tại nút giao Lê Trọng Tấn - Hoàng Văn Thái (Thanh Xuân, Hà Nội), phát hiện xe Honda 750 phân khối mang BKS 53A7-2368 có dấu hiệu nghi vấn đã kiểm tra.

Lái xe là Trương Hồng Quân (SN 1972, trú tại Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, Thanh Xuân) điều khiển chỉ xuất trình được một đăng ký xe mang tên Trần Thanh Bình. Những thông số kỹ thuật về chiếc xe như số khung, số máy CSGT không xác định được rõ.

Tương tự, chiếc xe mô tô PKL mang BKS 59A3-015.39 do lái xe Nguyễn Đức Thịnh (SN 1984, trú tại Hào Nam, phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) điều khiển, qua kiểm tra CSGT cũng không xác định được số khung, số máy. Hiện tất cả những phương tiện trên đang được CSGT điều tra, xác minh làm rõ nguồn gốc.

Theo Mai Hương (An Ninh Thủ Đô)Tin mới hơn