Pháp luật

Phát hiện hàng chục nghìn viên nén, tuýp chất lỏng nghi là thuốc kích dục

Kiểm tra chiếc xe ba bánh của một thương binh, lực lượng cảnh sát giao thông và công an phường phát hiện hàng chục nghìn viên nén và lọ, tuýp chứa chất dạng lỏng nghi là thuốc kích dục.
Vào khoảng 8h sáng 26.1, trong lúc làm nhiệm vụ tại ngã nút giao thông Văn Cao - Thụy Khuê (Hà Nội), tổ công tác Đội cảnh sát giao thông số 2 Công an Hà Nội gồm thiếu úy Vũ Anh Duy, thiếu úy Đặng Quốc Huy và hai chiến sĩ Trần Văn Dũng, Vũ Đức Giang phát hiện một chiếc xe thương binh chở hàng cồng kềnh nên tiến hành kiểm tra xử lý.

Lực lượng cảnh sát giao thông thu giữ hàng nghìn viên nén, lọ, tuýp nước nghi là thuốc kích dục.

 
Tổ công tác Đội cảnh sát giao thông số 2 phát hiện trên xe chở gần chục bao tải màu xanh có biểu hiện nghi vấn nên đã báo cáo chỉ huy đội và cùng Công an phường Thụy Khuê (quận Tây Hồ) tổ chức kiểm tra.

Lái xe thương binh là ông N.T.N (ở Từ Sơn, Bắc Ninh) không xuất trình được hóa đơn chứng chứng minh nguồn gốc số hàng. Ngay sau đó, tổ công tác Đội cảnh sát giao thông số 2 và Công an phường Thụy  Khuê đã đưa lái xe và số hàng về trụ sở để làm rõ.

Qua kiểm tra ban đầu, lực lượng chức năng phát hiện bên trong các bao tải có khoảng 50 nghìn viên nén, lọ nước dạng lỏng, tuýp thuốc chứa chất lỏng… nghi là thuốc kích dục.

Một cán bộ cảnh sát giao thông cho biết, theo thông tin trên tờ hướng dẫn kèm theo trong hộp thuốc nhãn Gold Fly thì loại thuốc này có tác dụng kích dục. Trên tờ giấy này còn có nhiều hình ảnh thể hiện các tư thế quan hệ tình dục.

Theo lái xe N, ông chỉ nhận chở thuê số hàng trên từ chợ Đồng Xuân (Hoàn Kiếm, Hà Nội) về khu vực Cầu Giấy (Hà Nội) và không biết bên trong chứa hàng gì.

Hiện, toàn bộ số hàng hóa đã được Đội cảnh sát giao thông số 2 bàn giao cho Công an phường Thụy Khuê tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)Tin mới hơn