Pháp luật

Phát hiện cô gái khoả thân tử vong với vòng dây thép quấn cổ

Chiều 11-10, Thượng tá Hoàng Văn Thìn, Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Giang cho biết, đang điều tra làm rõ vụ cô gái tử vong trong phòng trọ, bị dây thép quấn 4 vòng quanh cổ.

Thi thể cô gái Phàn Thị Vằn phát hiện trong phòng trọ

 Sáng cùng ngày (10-10), anh Phù Văn Phớ, trú tại huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang đi chăn bò và lấy củi, đã phát hiện xác một nam thanh niên treo lơ lửng trên ngọn cây keo giữa một khu rừng vắng vẻ, thuộc tổ 3, phường Quang Trung, TP Hà Giang. Lúc này, anh Phớ hốt hoảng chạy về gọi mọi người đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng. Ngay khi nhận được thông tin, Công an TP Hà Giang đã khẩn trương có mặt, bảo vệ hiện trường phối hợp cùng cơ quan pháp y tiến hành khám ngiệm tử thi. Danh tính nạn nhân được xác định là Tráng A Bằng sinh năm 1987, trú tại huyện Yên Minh (Hà Giang). Được biết, Bằng bỏ nhà đi mấy tháng nay không về, không có công ăn việc làm ổn định… Công an TP Hà Giang cho biết, quá trình khám nghiệm hiện trường, tử thi, thu thập chứng cứ xác định nạn nhân Tráng A Bằng treo cổ tự tử, hiện đã bàn giao thi thể cho gia đình mai táng.

Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường nơi cô gái thuê trọ

Theo nguồn tin ban đầu, cô gái Phàn Thị Vằn và Tráng A Bằng đều là người dân tộc Dao, có quen biết và đã từng đi chơi với nhau. Hiện cơ quan Công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra cái chết của cô gái Phàn Thị Vằn.

Theo M.Hiền - N.Lân (CAND Online)Tin mới hơn