Pháp luật

Phạm nhân trốn trại để lại tờ giấy cùng lời nhắn 'có không giữ, mất đừng tìm' đã ra đầu thú

"Đối tượng bỏ trốn sau khi đang lao động cải tạo. Biết mình không thể trốn thoát nên ngay trong ngày 15/1 đã tự ra đầu thú", vị lãnh đạo trại giam thông tin.

Liên quan đến phạm nhân Đàm Văn Duy bỏ trốn khỏi trại giam số 5 (thuộc trại giam Phú Sơn 4, Thái Nguyên), sáng 16/1, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Trại giam Phú Sơn 4, tỉnh Thái Nguyên cho biết, ngay trong ngày 15/1, lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng Đàm Văn Duy (sinh năm 1993, quê ở Ngân Sơn, Bắc Kạn) sau khi người này người này trốn khỏi trại giam.

"Đối tượng bỏ trốn sau khi đang lao động cải tạo. Biết mình không thể trốn thoát nên ngay trong ngày 15/1 đã tự ra đầu thú", lãnh đạo trại giam thông tin.

Phạm nhân trốn trại để lại tờ giấy cùng lời nhắn có không giữ, mất đừng tìm đã ra đầu thú
Phạm nhân đã đầu thú.

Về tờ giấy có nội dung "Có không giữ, mất đừng tìm" được cho là Duy để lại trước khi bỏ trốn, vị lãnh đạo Trại giam Phú Sơn 4 cho biết, thông tin trên chưa chuẩn xác.

Trước đó, trên một fanpage đăng tải nội dung: "Truy tìm phạm nhân vừa trốn trại cách đây 6 tiếng tại Thái Nguyên. Phạm nhân Đàm Văn Duy, sinh năm 1993 (quê ở Ngân Sơn, Bắc Kạn) chịu mức án 7 năm tù".

Fanpage đăng tải sự việc cũng cảnh báo đến người dân: "Anh chị em cảnh giác. Trước khi bỏ đi, em nó (phạm nhân) có để lại 1 mảnh giấy ghi dòng chữ: "Có không giữ mất đừng tìm". Có khả năng phạm nhân Duy đang ở quanh khu vực Thái Nguyên nói chung và quanh khu KM34 nói riêng".

Ngay sau khi thông tin được đăng tải lên đã gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều người cũng bày tỏ lo lắng khi phạm nhân bỏ trốn khỏi trại có thể gây nguy hiểm cho những người dân bên ngoài.

Theo Minh Ngọc (Soha/Thời Đại)
Tin mới hơn