Pháp luật

Phá đường dây môi giới "gái gọi"

Chỉ là một nhân viên phục vụ trong quán karaoke, nhưng Đức làm quen và lấy số điện thoại của nhiều "gái gọi" để môi giới cho khách có nhu cầu để kiếm lời.

Phá đường dây môi giới
 
Phá đường dây môi giới gái gọi - Ảnh 1.
 
Phá đường dây môi giới gái gọi - Ảnh 2.
 

Cùng thời điểm này, tại khách sạn Holiday, lực lượng trinh sát cũng bắt giữ đối tượng có liên quan là Đào Anh Đức, sinh 1993, ở 26 Hàm Nghi, phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng, nhân viên quán karaoke MJM, số 8 Trần Phú, quận Lê Chân.

Đây là một trong số các đối tượng môi giới trong đường dây "gái gọi", từ lâu đã lọt vào "tầm ngắm" của các trinh sát Đội 6 Phòng Cảnh sát Hình sự.

Căn cứ vào kết quả bước đầu khai thác các đối tượng, Phòng Cảnh sát Hình sự CATP đã bắt thêm đối tượng thứ 2 trong đường dây trên là Nguyễn Thị Oanh, sinh 1996, ĐKTT: thôn 1, xã Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, hiện ở 10/19/267 Hàng Kênh, quận Lê Chân.

Phá đường dây môi giới gái gọi - Ảnh 3.
 

Qua điều tra, đấu tranh với các đối tượng, Phòng Cảnh sát Hình sự đã làm rõ: trước đó do Đào Anh Đức làm nhân viên nhà hàng karaoke nên quen biết nhiều "gái gọi" núp bóng "tiếp viên karaoke" nên nảy ý đồ hành nghề "kinh doanh" thể xác của số đối tượng này.

Đức lấy số điện thoại của các "chân dài" này và thống nhất mỗi khi có khách nhu cầu mua dâm sẽ thỏa thuận gía cả rồi gọi cho các gái đến thực hiện "hợp đồng".

Theo đó, tối 12-7, nhóm 5 khách mua dâm là Nguyễn Mạnh C., Vũ Tô T., Vũ Ngọc H., Phạm Như P. và Đoàn Văn H. rủ nhau đến quán karaoke MJM để hát rồi đặt vấn đề mua dâm với Đức.

Đức nói, do "hàng" đều là "chân dài" nên nếu "đi nhanh" là 2 triệu đồng, "qua đêm" là 3,5 triệu đồng. Sau khi thỏa thuận với nhóm khách, Đức gọi điện cho Nguyễn Thị Oanh "điều" số "chân dài" đến 2 khách sạn trên để bán dâm cho khách và bị bắt giữ.

Phòng Cảnh sát Hình sự CATP đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Đào Anh Đức và Nguyễn Thị Oanh, đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Theo Khắc Đoàn (An Ninh Hải Phòng)Tin mới hơn