Pháp luật

Phá động mại dâm nam trong công ty…Y học cổ truyền

Núp bóng dưới danh nghĩa “massage” Y học Cổ truyền, hàng chục nam thanh niên hàng ngày bán dâm cho “quý ông” với giá ticker cả triệu đồng để được thoả mãn.

Sáng 1/10, Công an quận 10, TP HCM đang tạm giữ, phân loại hàng chục đối tượng liên quan đến động mại dâm nam núp bóng danh nghãi massage vừa bị triệt phá.

Các nhân viên được mời về trụ sở công an làm việc

 
Trước đó chiều ngày 30/9, sau thời gian dài theo dõi, các trinh sát hình sự Đội cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an quận 10 bất ngờ “tấn công” vào tiệm massage Adonis (đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10) thuộc Công ty TNHH Y học Cổ truyền Adonis.

 

Khách sẽ được chọn nhân viên qua ảnh do tiếp tân đưa. Ảnh Nld.com.vn


Lực lượng Công an tiếp cận quá nhanh khiến 5 nam nhân viên đang thực hiện hành vi kích dục, bán dâm cho 5 người khách (đều là đàn ông) không kịp trở tay, vớ quần áo bỏ chạy tán loạn nhưng đã bị chặn giữ.

Theo khai nhận ban đầu của các đối tượng, hàng ngày cơ sở massage này có đến 30 nhân viên túc trực để phục vụ khách là “quý ông” và mỗi nhân viên thay phiên nhau phục vụ từ 3 đến 5 khách/ngày. Khách vào đây phải mua vé (ticker) từ 600 đến 1 triệu đồng (chưa tính tiền boa cho nhân viên).

Địa chỉ này được khách giới thiệu nhau đến nên lúc nào cũng rất đông và hoạt động khá công khai suốt từ trưa đến tận khuya. Theo cơ quan chức năng, bước đầu xác định Công ty này hoạt động massage hoàn toàn không có giấy phép và có dấu hiệu của hành vi tổ chức mại dâm.

 
Theo Lê Sơn (Kienthuc.net.vn)