Pháp luật

Ông lão 80 khai xâm hại bé 3 tuổi do nhu cầu sinh lý cao

Trong khi Vĩnh thực hiện hành vi xâm hại thì cháu Linh (Ba Vì, Hà Nội) kêu đau và đòi đứng dậy. Lúc này, Vĩnh dụ tiếp: “Lát ông mua bim bim cho cháu” rồi tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Danh Vĩnh khai, sáng 5/10/2015, ông ta ngủ dậy thì con trai và con dâu đã đi ăn cỗ ở xa. Một mình ở nhà, Vĩnh đi xuống tầng 1 thì thấy 2 cháu nhỏ, trong đó có cháu Linh đang mở tủ lạnh lấy nước uống.

vinh-hien-truong1.jpg

Nguyễn Danh Vĩnh và hiện trường nơi thực hiện hành vi xâm hại bé Linh.


Thấy vậy, Vĩnh hỏi: “Cháu làm gì đấy?”, thì Linh trả lời: “Cháu lấy nước uống ạ”. Lúc này, Vĩnh tiến lại gần cháu bé thì thấy Linh đang cầm chai nước lạnh đã đông đá nên bảo: “để đấy ông đập cho tan ra”. Khi cháu Linh bảo cháu tự đập được vì ở nhà vẫn quen như vậy thì Vĩnh rủ cháu bé lên tầng 2 để lấy lấy búa đập chai nước đá.

Khi cháu Linh theo Vĩnh lên tầng 2, tại phòng ngủ yêu râu xanh gần 80 tuổi đã lấy gấu bông để dụ cháu bé 3 tuổi nằm xuống rồi thực hiện hành vi đồi bại. Theo lời khai của Vĩnh, trong khi Vĩnh thực hiện hành vi xâm hại thì cháu Linh có kêu và đòi đứng dậy. Lúc này, Vĩnh lại tiếp tục dụ: “Lát ông mua bim bim cho cháu”.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Vĩnh dắt cháu Linh xuống tầng 1 rồi đuổi 2 cháu nhỏ ra khỏi nhà rồi khóa cổng lại, thay quần áo rồi ra cửa hàng của con gái cách đó không xa.

Cũng tại cơ quan điều tra, lý giải cho hành vi đồi bại của mình Nguyễn Danh Vĩnh khai, do nhu cầu tình dục cao nhưng lâu không quan hệ nên khi nhìn thấy cháu Linh trong nhà đã nảy sinh ý đồ giao cấu với cháu bé này. “Hành vi của tôi là vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức và rất ân hận về hành vi này”, Nguyễn Danh Vĩnh khai nhận.

nguyen-danh-vinh-21.jpg

Nơi Vĩnh bắt gặp cháu Linh đang lấy nước uống

  
Liên quan đến vụ việc nghiêm trọng này, ngày 24/3/2017 cơ quan CSĐT công an thành phố Hà Nội đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ án hiếp dâm trẻ em.

Theo nguồn tin riêng của PV, ngày 6/9 tới đây, TAND thành phố Hà Nội sẽ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh về tội Hiếp dâm trẻ em theo Điều 112 Bộ luật hình sự.

Trước đó, như đã có nhiều bài viết đăng tải thông tin về vụ việc này, vì điều kiện gia đình khó khăn cháu Nguyễn Thị Linh (SN 2011) về sống với bà ngoại là N.T.Đ (Ba Vì).

Ngày 5/10/2015, bé Linh sang nhà ông Vĩnh là hàng xóm để chơi thì bị người đàn ông đáng tuổi cụ này xâm hại tình dục rồi đuổi về. Trên đường về nhà, bé khóc và gặp anh họ nên đã kể lại sự việc mình bị xâm hại. Câu chuyện đau lòng này được anh em Linh kể lại với bà ngoại.

Chết điếng khi nghe thông tin từ các cháu, bà Đ. vội thông báo sự việc với con trai và con rể đồng thời tìm gặp ông Vĩnh để hỏi cho ra nhẽ. Sau nhiều lần quanh co, cuối cùng ông Vĩnh đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình.

Gia đình nạn nhân đã đưa cháu bé đến công an huyện Ba Vì để tố cáo sự việc. Sau nhiều ngày điều tra, ngày 24/2/2016 đã ra quyết định khởi tố vụ án Hiếp dâm trẻ em để điều tra làm rõ. Nhưng vụ việc tiếp tục giẫm chân tại chỗ suốt thời gian dài khiến gia đình rất sốt ruột, trong khi nghi can vẫn nhởn nhơ bên cạnh nhà.

Bà Đ. đã làm hàng chục lá đơn gửi đi cầu cứu khắp nơi để tìm lại công lý cho cháu Linh trong đó có gửi đến Báo Phụ nữ Việt Nam.

Sau nhiều tháng tìm hiểu, xác minh báo Phụ nữ Việt Nam đã đăng tải nhiều bài viết, nhiều ý kiến của cơ quan chức năng, luật sư về vụ việc nghiêm trọng này. Đến ngày 8/12/2016, cơ quan CSĐT công an TP Hà Nội đã có quyết định khởi tố bị can Nguyễn Danh Vĩnh để điều tra về tội Hiếp dâm trẻ em.

Tuy nhiên, vì tuổi cao sức khỏe không đảm bảo nên ông Vĩnh đã được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ án này.

Theo Hà Khê (Phụ Nữ Việt Nam)Tin mới hơn