Pháp luật

Ông lão 65 tuổi gọi “gái tay vịn” trước khi giết vợ dã man

Trước khi ông lão 65 tuổi giết vợ bằng đâm tuy vít, chích điện, y còn đến quán hát gọi hai "gái tay vịn" rồi gọi vợ đến để trêu ngươi.

Nhiều lần dọa giết vợ

Liên quan đến vụ án mạng thương tâm ông lão 65 tuổi giết vợ dã man bằng cách đâm tuy vít, chích điện vợ đến chết ở Hải Dương, gã chồng mất nhân tính được xác định là Nguyễn Chí Tưởng (SN 1951, HKTT thôn Bịch Đông, xã Nam Chính, huyện Nam Sách), người vợ xấu số là bà Đàm Thị Nhung (SN 1954, trú tại thôn Thụy Trà, xã Thượng Đạt).

Tìm về thôn Thụy Trà (xã Thượng Đạt, TP Hải Dương) nơi xảy ra vụ án mạng, người dân địa phương vẫn chưa hết hoảng hồn bởi những hình ảnh kinh hoàng mà họ vừa chứng kiến.

Hiện, gia đình nạn nhân đang tổ chức tang lễ cho người phụ nữ xấu số, trên gương mặt người thân của nạn nhân, ngoài sự đau thương tiếc nuối còn là sự căm phẫn bởi hung thủ là chồng mà ra tay quá tàn ác. Từ những câu chuyện xung quanh cuộc sống mới một năm của cặp vợ chồng già “rổ giá cạp lại” này, sự phẫn nộ dường như thành đỉnh điểm khi người thân nạn nhân phát hiện cuộc sống nhiều mặn chát của người phụ nữ bất hạnh.
 

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án đau long.


Ông Đàm Thanh Luân, em ruột bà Đàm Thị Nhung bần thần cho biết, trước khi nhận được tin báo chị gái ông bị sát hại, ông từng nhận một số cuộc gọi của người chị xấu số nói về việc bị chồng nhiều lần đe dọa sẽ giết hại.

“Chị Nhung li hôn chồng cũ ở Phả Lại đã lâu do không hợp nhau và mới lấy ông Nguyễn Chí Tưởng được một năm. Khi ông Tưởng lấy chị Nhung thì chuyển về ở rể. Trước đây hai vợ chồng ít mâu thuẫn nhưng thời gian gần đây ông Tưởng đổ đốn hay đòi giữ tiền lương hưu công nhân của chị Nhung. Nhiều lần chị Nhung gọi điện cho tôi nói về việc ông Tưởng hay đánh đập, đe dọa giết chị. Tôi khuyên chị ấy khóa cửa nhà lại rồi ra nhà tôi ở khoảng dăm bữa, nửa tháng rồi về xem tình hình như thế nào. Khi đó chị Nhung bảo để chị bán gà, bán chó rồi ra. Tối qua (24/5) tôi điện về hỏi tình hình làm sao, thì chị Nhung bảo ông Tưởng đòi làm đơn ly hôn và chị Nhung đã ký rồi. Nhưng tôi không thể ngờ, sáng sớm hôm sau đã nhận được hung tin”, ông Luân kể lại.
 

Người thân đau đớn bởi những gì đã xảy ra.


Theo ông Luân, không chỉ hành hạ về mặt thể xác, ông Tưởng còn nhiều lần bạo hành bà Nhung về mặt tinh thần.
 
"Ngày 21/5 vừa rồi, ông Tưởng đi hát hò ở Nam Sách, gọi hai cô gái bằng tuổi con cháu làm tay vịn. Sau đó còn gọi điện cho chị Nhung ra đón. Khi chị Nhung ra đến nơi thì chứng kiến cảnh tượng trên nên chị Nhung bỏ về. Về đến nhà, chị Nhung cầm quần áo ông Tưởng vứt ra khỏi nhà. Có ai ngờ, già như ông ấy còn đổ đốn đến như thế. Nhưng không ai ngờ, dù đã đi tới quyết định ly hôn lại ở ngưỡng cửa gần đất xa trời mà ông Tưởng vẫn gây ra tội ác tày trời như thế”, ông Đàm Thanh Luân nói.

Hai con ở xa chưa kịp về đám tang mẹ

Ngôi nhà đơn sơ nằm giữa làng Thụy Trà từng là nơi ở của hai vợ chồng già nay do sự đổ đốn của người chồng tàn độc mà văng vẳng tiếng nhạc đám hiếu, khói hương não nề, người nằm sâu 9 tấc đất, kẻ vào tù chờ ngày xử án. Những người thân trong gia đình, đặc biệt là hai người con bà Nhung có lẽ là những người đau khổ nhất.

“Chị Nhung có hai người con, con gái lấy chồng gần đây nhưng mấy năm nay đi lao động xuất khẩu. Con trai cả cũng đưa gia đình vào Nam lập nghiệp. Ngôi nhà này trước ngoài chị Nhung và ông Tưởng sinh sống còn có bà đẻ ra tôi. Nhưng mẹ tôi mới mất được 59 ngày, nay lại tiếp tục chứng kiến cảnh chị tôi chết thương tâm. Khi nghe tin chị Nhung mất, con gái chị từ nước ngoài đang bay về chịu tang mẹ, cậu con trai cũng từ miền Nam bắt ô tô ra nhưng có lẽ không kịp để đưa chị Nhung về nơi an nghỉ cuối cùng”, ông Luân cho biết.
 
Ông Đàm Thanh Luân, em trai bà Nhung.
 
Theo những người hàng xóm, họ thường nghe bà Nhung tâm sự về việc bị ông Tưởng hành hạ nhưng sáng sớm ngày 25/5, khi nghe tin bà Nhung bị ông Tưởng sát hại bằng sự sắp đặt có tổ chức từ trước ai cũng bất ngờ.

“Tôi không thể ngờ, ông Tưởng lại có thể nảy ra ý định giết vợ mình và quyết tâm thực hiện đến mức đi mua tu vít về mài nhọn đầu sau đó đâm, kích điện vợ đến chết.”, một người hàng xóm cho biết.

Vụ việc đang được làm rõ...
 
 
Theo Hải Ninh (Kienthuc.net.vn)Tin mới hơn