Pháp luật

Nửa đêm, côn đồ đoạt mạng bảo vệ bãi tắm

Được yêu cầu đưa xe gửi vào bãi theo quy định, một đối tượng trong nhóm thanh niên rút dao thủ sẵn trong người đâm chết tổ trưởng tổ dân phố ngay trên bãi tắm.
Được yêu cầu đưa xe gửi vào bãi theo quy định, một đối tượng trong nhóm thanh niên rút dao thủ sẵn trong người đâm chết tổ trưởng tổ dân phố ngay trên bãi tắm.

Sáng 28-6, đại tá Nguyễn Văn Thanh - Trưởng phòng Tham mưu tổng hợp (PV11) Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đang tiến hành điều tra vụ án mạng xảy ra tại bãi tắm thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang.
 
Trước đó, khoảng 0 giờ 30 phút cùng ngày, tại bãi biển thị trấn Thuận An xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người chết. Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vào thời điểm trên, có một nhóm thanh niên khoảng 15 người chạy xe từ TP Huế vào bãi tắm Thuận An gây náo loạn giữa đêm khuya.
 
Nửa đêm, côn đồ đoạt mạng bảo vệ bãi tắm

Nhiều người dân đến nhà ông Lành để chia buồn

Ba người thuộc lực lượng bảo vệ an ninh trật tự bãi biển Thuận An - trong đó có ông Lê Văn Lành (47 tuổi), tổ trưởng tổ dân phố Hải Thành, thị trấn Thuận An - đang làm nhiệm vụ, yêu cầu nhóm này vào gửi xe, dẫn đến cãi cọ giữa hai bên.

Bất ngờ Nguyễn Phi Tài (22 tuổi, trú tại đường Long Thọ, phường Thủy Biều, TP Huế) - đi cùng nhóm thanh niên nêu trên - rút dao tấn công những người làm nhiệm vụ bảo vệ. Hậu quả, ông Lành bị đâm trúng vào ngực và bụng. Mặc dù được đưa lên Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do bị đâm thủng tim.
 

Nửa đêm, côn đồ đoạt mạng bảo vệ bãi tắm - 1

Nhiều người dân đến đón thi thể ông Lành từ bệnh viện về để lo hậu sự


Lực lượng bảo vệ bãi biển đã bắt được 2 đối tượng gồm Phan Lê Tùng và một cô gái tên Thảo, bàn giao cho cơ quan công an điều tra. Riêng Nguyễn Phi Tài chạy trốn và đến 3 giờ 30 phút cùng ngày đã đến đầu thú tại trụ sở Công an TP Huế. Đối tượng này sau đó được bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã điều tra. Nhóm thanh niên này hầu hết đều trú tại phường Thủy Biều, TP Huế.
 
>> Bị đâm chết vì "đánh võng" trêu ngươi trước đầu xe tải

Theo Q.Nhật (Nld.com.vn)
Loading...