Pháp luật

Nữ sinh cấp 3 bị nhóm người đánh hội đồng, lột áo

Clip một nữ sinh ở Hà Tĩnh bị ba người chửi bới, đánh hội đồng và lột áo dù nạn nhân khóc lóc, van xin đã phát tán trên mạng xã hội.
Nữ sinh cấp 3 bị nhóm người đánh hội đồng, lột áo
Nữ sinh bị đánh, lột áo. Ảnh: Cắt từ clip.

Ngày 2/3, mạng xã hội xuất hiện clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh ba cô gái chửi bới, giật tóc rồi đánh hội đồng một nạn nhân tại bờ hồ Bình Sơn, thị trấn Hương Khê (Hà Tĩnh).

Nhóm người này còn lột áo nữ sinh dù cô gái nhiều lần khóc lóc, van xin. Sự việc chỉ dừng lại khi một  nam thanh niên đi xe máy đến can ngăn.

Clip sau khi đăng tải đã nhận được nhiều bình luận thể hiện sự phẫn nộ trước hành vi bạo lực trên. Có người nhận ra nữ sinh bị đánh là học sinh trường THPT Hương Khê.

Ông Phan Thanh Toàn, Hiệu trưởng trường THPT Hương Khê xác nhận, nữ sinh bị đánh xuất hiện trong clip trên là học sinh tại trường.

Theo ông Toàn, sự việc xảy ra sáng ngày 26/2, nhưng không nằm trong khuôn viên trường. “Người bị đánh là học sinh lớp 11 của trường, còn 3 người xuất hiện trong đoạn clip thì không phải. Sau sự việc, đến nay nữ sinh của trường vẫn chưa đi học lại”, ông Toàn nói.

Trung tá Hà Hải Long, Phó trưởng Công an huyện Hương Khê cho biết vẫn đang xác minh, làm rõ vụ việc trên.

Theo Phạm Trường (Tri Thức Trực Tuyến)