Pháp luật

Nữ du khách bị hai người đàn bà kéo lê, cướp túi xách

Xe máy của hai "nữ quái" bất ngờ áp sát cô gái người Anh, giật phăng túi xách và kéo lê nạn nhân giữa trung tâm Sài Gòn.

Hơn 2h sáng 21/5, tổ đặc nhiệm Công an quận 1 (TP HCM) tuần tra tại khu vực trung tâm thành phố, phát hiện 2 cô gái đi xe máy có biểu hiện nghi vấn nên âm thầm đeo bám.

Hiền và Thanh tại cơ quan công an. Ảnh:: Quốc Thắng.


Đến trước số 208 Lê Lai, phường Bến Thành (quận 1), cặp đôi đi chậm lại khi thấy cô gái nước ngoài đi bộ sát lề đường. Bất ngờ, chúng cho xe áp sát, người ngồi sau giật phăng túi xách của nạn nhân.

Nữ du khách người Anh kêu thất thanh, giằng lại chiếc túi thì bị 2 “nữ quái” kéo lê trên mặt đường. Vừa thấy các trinh sát ập đến, bọn cướp buông tay, tăng ga bỏ chạy.

Xe máy của 2 cô gái phóng vun vút, lạng lách qua nhiều tuyến đường. Đến vòng xoay chợ Thái Bình, cảnh sát đặc nhiệm vượt lên, ép xe chúng vào lề đường, bắt gọn.
 

Du khách bị thương tích và tang vật. Ảnh: Quốc Thắng.


Tại cơ quan công an, nữ du khách với nhiều vết thương đã nói lời cảm ơn, bày tỏ sự thán phục với các trinh sát đặc nhiệm.
 
Danh tính của hai nữ quái được xác định là Trần Thị Ngọc Thanh (32 tuổi) và Đặng Thị Thu Hiền (25 tuổi). Trong đó, Hiền vừa đi cai nghiện về chưa được một tháng.


Theo Quốc Thắng (VnExpress.net)