Pháp luật

Nữ đại gia sở hữu "động" karaoke Ruby 300 dân chơi thác loạn là ai?

Theo nguồn tin từ công an, chủ sở hữu tụ điểm ăn chơi karaoke Ruby là Công ty TNHH thương mại và xây dựng Thủy Ngọc có địa chỉ tại quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Người đại diện pháp luật là một phụ nữ.

Đến thời điểm hiện tại, theo ghi nhận của PV, quán này đã đóng cửa, tối om trong khi các hàng quán xung quanh đã lên đèn, điều đó cho thấy karaoke Ruby có thể đã bị đình chỉ hoạt động tạm thời.

Nữ đại gia sở hữu 'động' karaoke Ruby 300 dân chơi thác loạn là ai? - Ảnh 1

Karaoke Ruby tối om sau khi bị công an đột kích

Thời điểm chưa bị lực lượng công an đột kích, mặc dù karaoke là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, trong đó có quy định cụ thể về mặt thời gian, nhưng theo phản ánh của cư dân sinh sống quanh khu vực Hồ Sen, karaoke Ruby hoạt động bất kể ngày đêm với tiếng nhạc chát chúa bởi hệ thống âm thanh nổi hiện đại.

Theo nguồn tin từ công an, chủ sở hữu quán này là Công ty TNHH thương mại và xây dựng Thủy Ngọc có địa chỉ tại quận Lê Chân, TP Hải Phòng, người đại diện pháp luật là bà Nguyễn Thị Thu Thủy (SN 1972).

 
Nữ đại gia sở hữu 'động' karaoke Ruby 300 dân chơi thác loạn là ai? - Ảnh 2

Các chân dài, dân chơi tại trụ sở công an.

Khoảng 3 năm trở lại, kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, karaoke Ruby là một trong những tụ điểm ăn chơi khét tiếng đất Cảng. Đúng với mục tiêu phục vụ các VIP, giá phòng hát dao động từ 600.000đ – 1.200.000đ/giờ, kèm theo các chân dài sẵn sàng phục vụ tới bến nếu “thượng đế” có nhu cầu.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc…

Theo Minh Sơn (Nguoiduatin.vn)