Pháp luật

Nữ Chủ tịch xã "điều quân" đánh ghen chồng tử vong trong nhà nghỉ

Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt giữ nữ Chủ tịch xã Bá Hiến vì có liên quan đến vụ án mạng trong nhà nghỉ An Kiều (thuộc trị trấn Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) hôm 21/6.


Nữ Chủ tịch xã Dương Thị Lan (áo trắng) và đồng phạm

Đồng thời, cơ quan điều tra cũng ra quyết định bắt giữ thêm 5 đối tượng khác là Nguyễn Văn Dương, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Thị Mai (23 tuổi) Nguyễn Anh Tú (29 tuổi) Nguyễn Thị Thu Thùy (22 tuổi), đều trú tại thị xã Phúc Yên có liên quan đến vụ án mạng này.

Qua quá trình điều tra, cơ quan công an bước đầu xác định, bà Dương Thị Lan là nghi can chính trong vụ sát hại chồng mình tại nhà nghỉ An Kiều, mặc dù bà này khai báo đang đi du lịch tại Sài Gòn cùng cơ quan.

Nữ Chủ tịch xã này được xác định là người đã dàn dựng một cuộc đánh ghen chồng tại nhà nghỉ An Kiều và tổ chức người đến hành hung ông Dương Văn Lường (SN 1962, chồng nữ Chủ tịch xã Dương Thị Lan) dẫn đến nạn nhân tử vong.

Nơi xảy ra vụ việc


Cụ thể, vào khoảng gần 13h30 ngày 21/6, người dân sinh sống ở khu vực trên thấy nạn nhân Dương Văn Lường (chồng nữ Chủ tịch xã Dương Thị Lan) đi vào nhà nghỉ An Kiều một mình.

Sau đó, ông này hỏi số phòng được một người phụ nữ đã thuê trước đó trên tầng 4 rồi đi lên. Khi ông Lường vừa vào nhà nghỉ được khoảng 15 phút thì có hai thanh niên xuống xe buýt cũng đi thẳng vào phòng nghỉ trên.

Đến khoảng 14h chiều cùng ngày, khi người phụ nữ kia cùng nhóm thanh niên xuống trả phòng thì nhân viên không thấy ông Lường cùng xuống.

Nghi ngờ có dấu hiệu bất thường, nhân viên nhà nghỉ đã lên kiểm tra phòng ông Lường thuê thì bàng hoàng phát hiện nạn nhân bị thương nặng, máu chảy nhiều ở vùng đầu.

Ngay sau đó mọi người đã đưa ông Lường đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó. Đồng thời nhân viên nhà nghỉ cũng báo cáo sự việc đến Công an thị trấn Hương Canh.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi bước đầu cơ quan chức năng xác định trên đầu nạn nhân có vết thương do tác động ngoại lực.

Sau gần 2 ngày truy tìm theo các nghi vấn nạn nhân bị sát hại, cơ quan điều tra đã nhanh chóng xác định được 6 đối tượng trên có liên quan đến cái chết của ông Dương Văn Lường tại nhà nghỉ An Kiều.

Theo Hải - Sơn (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn