Pháp luật

Nợ 600 triệu đồng, nam thanh niên bị giang hồ giam lỏng ở khách sạn

Ngày 5.9, Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra, lấy lời khai nhóm đối tượng có liên quan trong vụ bắt giữ người trái pháp luật tại khách sạn trên địa bàn để đòi tiền cá độ bóng đá.

Bằng nghiệp vụ, công an xác định anh M đang bị giam lỏng tại khách sạn T.L  trên đường Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú. Tại đây, công an đã tiến hành “giải cứu” thành công anh M và mời nhóm đối tượng giang hồ trong phòng 301 về trụ sở để làm rõ sự việc.

no 600 trieu dong, ban thanh nien bi giang ho giam long o khach san hinh anh 1

Hình minh họa. Nguồn: Internet.

Tại cơ quan công an, anh M khai nhận có nợ tiền cá độ bóng đá của anh Ngô Tuấn Anh (26 tuổi, ngụ TP.Hà Nội) 600 triệu đồng và không có khả năng chi trả nên đã trốn nợ. Nhiều lần đòi con nợ không được, Anh đã gọi cho nhóm bạn gồm: Vũ Anh Tuấn, Nguyễn Tiến Mạnh, Đào Mạnh Thắng và Phùng Ngọc Anh (chưa rõ lai lịch) “bắt cóc” anh M để yêu cầu trả nợ.

Phát hiện anh M, nhóm khống chế đưa anh M vào khách sạn và yêu cầu trả nợ nếu không sẽ giết. Lợi dụng sơ hở, anh M đã gọi cho người thân trình báo công an để giải cứu. Hiện công an đang tiến hành điều tra mở rộng.

Theo C.Tâm (Dân Việt)