Pháp luật

Níu kéo tình cảm bất thành, đốt rẫy điều của người tình

Bị chia tay, người đàn ông nhiều lần gặp người tình để níu kéo tình cảm. Khi bị từ chối, ông đến khu rẫy của người phụ nữ rồi châm lửa đốt.

Ngày 4/4, Công an huyện Đồng Phú (Bình Phước) cho biết cơ quan đã triệu tập ông Trịnh Quang Phương (45 tuổi, ngụ xã Tân Phước, huyện Đồng Phú) để điều tra về việc ông liên quan đến vụ hủy hoại tài sản.

Theo công an, chiều 27/3, bà Nguyễn Thúy Hằng (44 tuổi, ngụ xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú) vào thăm rẫy điều và cao su ở gần nhà. Tại đây, bà phát hiện người tình của mình là ông Phương cùng một người đàn ông khác cầm theo roi điện, mã tấu đi vào rẫy.

Níu kéo tình cảm bất thành, đốt rẫy điều của người tình
Rẫy điều của bà Hằng bị đốt cháy. Ảnh: H.B.

Bà Phương sau đó chui vào bụi cây lẩn trốn thì ông Phương và người lạ châm lửa đốt cây ở khu rẫy.

Vụ cháy làm 43 cây điều cùng hàng chục cây cao su 12 năm tuổi bị sém và chết, thiệt hại trên 100 triệu đồng.

Níu kéo tình cảm bất thành, đốt rẫy điều của người tình - 1
ực lượng công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: H.B.

Nhận tin báo, lực lượng Công an huyện Đồng Phú cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Ông Phương từng chung sống với bà Hằng như vợ chồng và có một người con chung. Do ông này thường xuyên bỏ việc, ăn nhậu và đánh đập bà Hằng nên bà chủ động chia tay.

Thời gian gần đây, bà Hằng thuê nhà trọ để sống cùng con nhưng ông Phương thường tìm đến gây hấn và xảy ra mâu thuẫn. Bà này trình báo việc ông Phương đốt rẫy vì níu kéo tình cảm không thành.

Níu kéo tình cảm bất thành, đốt rẫy điều của người tình - 2
Vị trí xảy ra vụ cháy. Ảnh: Google Maps.

Theo Ngọc An (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...