Pháp luật

Ninh Bình: Phát hiện xác cô gái trẻ bị đốt cháy đen trong đêm

Đêm tối, một số người dân đi qua đường vành đai thuộc phường Ninh Phong, TP Ninh Bình thì phát hiện xác một cô gái bị đốt cháy đen nằm dưới vệ đường.
Chiều 21/8, trao đổi qua điện thoại, Đại tá Đinh Quang Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra đang thu thập tài liệu xác minh, làm rõ cái chết của một cô gái bị đốt cháy đen tại khu vực đường vành đai thuộc địa bàn phường Ninh Phong, TP Ninh Bình.
 

Rất đông người dân vây quanh hiện trường theo dõi công an khám nghiệm.

 
Theo người dân khu vực, đêm qua (20/8) một số người đi qua khu vực đường vành đai thuộc địa bàn phường Ninh Phong đã phát hiện thấy một đống phế thải màu đen bị đốt. Hiện trường vụ việc chỉ cách thành phố Ninh Bình khoảng 5km.
 
Tuy nhiên, nghĩ là ai đốt đồ vật gì đó nên mọi người không quan tâm. Đến khi thấy chiếc chân nghi là chân người lộ ra, mọi người mới tá hỏa. Đến sáng họ đã báo công an đến điều tra.
 
Ngay trong sáng nay, lực lượng công an đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện thi thể một cô gái nằm sát ven đường, cách xa khu dân cư đã bị đốt cháy đen thui.
 
Hiện tại danh tính nạn nhân vẫn chưa được làm rõ và lực lượng chức năng cũng đang rà soát trong toàn tỉnh.
 
Theo Định Nguyễn (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)