Pháp luật

Ninh Bình: Bắt quả tang 9 đối tượng đang sử dụng ma túy

Trong quá trình kiểm tra hành chính quán karaoke Ruby, Công an TP.Ninh Bình đã phát hiện nhiều đối tượng nam nữ có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma tuý.

Theo Công an TP.Ninh Bình cho biết, đơn vị vừa triệt phá một ổ nhóm gồm 14 đối tượng nam nữ tụ tập sử dụng chất ma tuý tại quán karaoke Ruby.

Ninh Bình: Bắt quả tang 9 đối tượng đang sử dụng ma túy
Các đối tượng cùng tang vật (ảnh CA Ninh Bình).

Cụ thể, vào khoảng 1h ngày 13/06, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên địa bàn, tổ công tác của Công an TP.Ninh Bình đã phát hiện quán karaoke Ruby (có địa chỉ tại phố Trung Sơn, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) hoạt động quá giờ quy định, gây ảnh hưởng đến người dân xung quanh.

Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke này. Tại đây, tổ công tác đã phát hiện 14 đối tượng nam nữ đang có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma tuý tại một phòng hát của quán. Lực lượng chức năng đã thu giữ tại chỗ 1 gói bột màu trắng nghi là ma tuý và nhiều dụng cụ để các đối tượng sử dụng ma tuý. Ngay sau đó, các đối tượng này đã được đưa về trụ sở công an để điều tra làm rõ.

Bước đầu, qua kiểm tra lực lượng chức năng đã phát hiện có 9 đối tượng dương tính với chất ma tuý. 

Tại cơ quan Công an TP.Ninh Bình, các đối tượng đã khai nhận sau khi ăn uống đã rủ nhau tụ tập đến quán karaoke Ruby để sử dụng ma tuý. Khi đang trong quá trình sử dụng ma tuý thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP.Ninh Bình mở rộng điều tra làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Thành Phong (Người Đưa Tin)
Tin mới hơn