Pháp luật

Nhốt “tình địch” và con ruột trong nhà, dùng bình gas dọa phóng hỏa

Sau khi chửi bới, đập phá đồ đạc vì ghen tuông, Lập đã nhốt “tình địch” và con trai ruột của mình trong nhà, rồi dùng bình gas đe dọa phóng hỏa...
 
Ảnh minh họa.

Sáng 19.9, thông tin từ Công an TP.Cần Thơ cho biết, trên địa bàn quận Cái Răng (Cần Thơ) vừa xảy ra vụ việc một đối tượng đe dọa nổ bình gas để giết người.

Cụ thể - trước đó, khoảng 22h15 đêm 18.9, Nguyễn Thành Lập (35 tuổi) đến ngôi nhà trên đường B5, KDC Hưng Phú, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ thăm chị N.T.T.L (35 tuổi, vợ cũ của Lập, đã ly dị 9 năm) và con chung của 2 người.

Khi đến nơi, Lập thấy anh V.C.T (46 tuổi, chồng sau của chị L), cùng con trai chung của Lập với chị L đang ở trong nhà nên cay cú và lớn tiếng chửi bới, đập phá đồ đạc. Lập khóa trái cửa, nhốt anh T và con trai của Lập trong nhà, dùng bình gas đe đọa phóng hỏa.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Cái Răng đã nhanh chóng có mặt.

Sau một thời gian thuyết phục, lực lượng Công an quận Cái Răng đã khống chế được Lập đưa về trụ sở để làm việc, tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

Tại cơ quan công an, bước đầu, Lập khai nhận, thấy anh T ở trong nhà nên đã ghen tức, có hành động dại dột, thiếu suy nghĩ.

Công an quận Cái Răng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Huỳnh Xây (Dân Việt)Tin mới hơn