Pháp luật

Nhóm thanh niên truy đuổi khiến 1 người nhảy sông chết đuối

Bị đánh, anh Quang chống cự lại rồi bỏ chạy thì bị nhóm thanh niên trên truy đuổi. Cùng đường, anh này liều mình nhảy xuống sông Đồng Nai nhưng bị nước cuốn chết đuối.
Nhóm thanh niên truy đuổi khiến 1 người nhảy sông chết đuối
Người dân tập trung đông tại nơi tìm ra thi thể nạn nhân (Ảnh: Người lao động)

Nạn nhân được xác định là Điểu K’ Quang (29 tuổi) ngụ bản Buôn Go, thị trấn Cát Tiên, huyện Cát Tiên.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, khoảng 15 giờ chiều 1/7, anh Quang bán kem tại xã Đăng Hà (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) thì có một nhóm thanh niên khoảng 5 người mua kem ăn mà không trả tiền nên 2 bên đã xảy ra xích mích.

Sau khi anh Quang lời qua tiếng lại, nhóm thanh niên đã lao vào đánh hội đồng anh này khiến nạn nhân hoảng sợ chống cự yếu ớt rồi bỏ chạy. 

Tuy nhiên, các thanh niên vẫn tiếp tục truy đuổi, cùng đường, anh Quang nhảy xuống sông Đồng Nai định trốn nhưng không may cùng lúc có xuồng cát đi ngang qua tạo sóng lớn nên anh đã đuối nước.

Sau khi nhận được thông tin, gia đình cùng chính quyền địa phương ra sức tìm kiếm nạn nhân trên con sông nhưng không thấy. Đến sáng ngày 3/7, người dân địa phương phát hiện thi thể anh Quang nổi trên sông Đồng Nai, thuộc xã Phước Cát 1, huyện Cát Tiên.

Được biết, anh Quang đã có vợ và vợ nạn nhân sắp sinh con đầu lòng. Anh Quang đi bán kem ký dạo để nuôi gia đình thì xảy ra sự việc đau lòng.

Hiện cơ quan công an cũng thông báo đến gia đình và người thân của những thanh niên trong vụ việc vận động con em mình sớm ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Theo Nguyễn Song (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)