Pháp luật

Nhóm côn đồ dùng hung khí chém camera, tạt sơn nhà dân

Nhóm côn đồ mang theo hung khí, mã tấu đến ngôi nhà trên địa bàn quận Tân Phú (TP.HCM) chém cửa, camera an ninh rồi tạt sơn.

Ngày 14/3, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) đang điều tra, truy xét vụ việc một gia đình bị nhóm người lạ mặt dùng hung khí đập phá camera, cửa kính và tạt sơn.

Theo chủ căn nhà trên đường Tân Kỳ Tân Quý (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM), vụ việc xảy ra vào chiều 14/3. Nhóm thanh niên hung hãn dùng dao đập phá cửa kính và hệ thống camera an ninh.

Nhóm côn đồ dùng hung khí chém camera, tạt sơn nhà dân
Gia đình chị Hương bị kẻ lạ mặt tạt sơn, gây rối khiến mất ăn mất ngủ. 

Theo hình ảnh từ camera an ninh, vào khoảng 14h, một nhóm gồm bốn thanh niên đi trên hai xe máy mang theo hung khí, mã tấu và sơn đến căn nhà tại địa chỉ 458/2 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú. Tại đây, một thanh niên trong nhóm đã táo tợn dùng mã tấu chém liên tục vào hệ thống camera an ninh. Một thanh niên khác cầm nhiều bịch sơn ném liên tục vào căn nhà.

Theo chị Trần Thị Cẩm Hương (35 tuổi), nhóm thanh niên sau đó còn đập phá cửa kính và chửi bới người trong căn nhà mới rời đi.

Anh Đỗ Hoàng Thiện (43 tuổi, chồng chị Hương) cho biết hẻm 458 là hẻm chung và năm 2014 nhà anh mâu thuẫn với một nhà hàng xóm về lối đi chung.

“Chủ căn nhà trên cho bít lối và gia đình tôi không đồng ý vì đây là lối thoát hiểm duy nhất. Cả gia đình tôi cùng mọi người ở đây không biết chạy đường nào khi có sự cố xảy ra” - anh Thiện nói.

Nhóm côn đồ dùng hung khí chém camera, tạt sơn nhà dân

Từ đó trở đi gia đình anh Thiện thường hay bị những người lạ ghé thăm và mang rắc rối đến. Theo hai vợ chồng, những người lạ tới chặt cây, đập nền nhà, gõ cửa tìm phòng trọ...

Vụ việc khiến gia đình anh Thiện gặp lo lắng, bất an dù nhiều lần đã báo với lực lượng chức năng.

Theo Nguyễn Tân (Pháp Luật TPHCM)
Tin mới hơn