Pháp luật

Nhóm cascadeur Sài Gòn rút đơn yêu cầu khởi tố vụ án

Hơn ba tuần sau khi bị tấn công tại khu vực cồn Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, 4 cascadeur đã chấp nhận lời xin lỗi từ phía "đối thủ".
Tối 22/7, đại tá Phan Minh Tấn - Phó giám đốc Công an TP Cần Thơ - cho biết, 4 cascadeur ở TP HCM và các luật sư của mình đã rút đơn yêu cầu khởi tố vụ án, từ chối giám định thương tích do bị nhiều thanh niên tấn công tại khu vực cồn Cái Khế (quận Ninh Kiều) vào rạng sáng 30/6.
 
Lý do rút đơn yêu cầu khởi tố không được ông Tấn nêu, song trên facebook các cascadeur nói rằng, nhiều người đại diện cho nhóm thanh niên ở Cần Thơ đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe, chân thành xin lỗi và mong được tha thứ. Ngoài ra, nhóm thanh niên này cũng trực tiếp xin lỗi khi họ làm việc xong với cơ quan điều tra.
 

Vết thương trên người một cascadeur. Ảnh: Cửu Long

 
Trước đó, đêm 29/6, sau khi kết thúc chương trình làm việc tại một lễ hội ở Cần Thơ, nhóm cascaduer Đặng Phi Long (23 tuổi); Lê Quế Lâm (31 tuổi); Nguyễn Đình Trọng (27 tuổi) và Trần Như Thục (42 tuổi) đến quán bia ở cồn Cái Khế ăn uống. Khi ra về, tại bãi xe của quán, anh Thục bị nam thanh niên lạ mặt cự cãi. 3 người còn lại trong nhóm cascaduer và những người đi cùng thanh niên kia đến can ngăn.
 
Ít phút sau xuất hiện nhóm thanh niên tỏ thái độ hung hăng. Họ tấn công khiến anh Thục phải chạy thoát thân và được người quen đưa về khách sạn. Trong khi đó, 3 người còn lại đón taxi về khách sạn nhưng giữa đường bị nhiều thanh niên chặn xe, dùng hung khí tấn công, gây thương tích.
 
 
Theo Cửu Long (VnExpress.net)