Pháp luật

Nhiều người khênh quan tài cùng di ảnh đi đòi nợ

Chiếc quan tài, vòng hoa và ảnh của một gia đình đã được nhiều người khênh đến nhà riêng của người phụ nữ bị tố là lừa đảo để đòi nợ.

nhieu-nguoi-khenh-quan-tai-cung-di-anh-di-doi-no
Quan tài, vòng hoa cùng ảnh một gia đình được đặt trước cổng nhà nữ nhân viên Bưu điện bị tố lừa đảo để đòi nợ. Ảnh: Campha24h

Trước đó chiều 16/7, chiếc quan tài kèm vòng hoa cùng ảnh của một gia đình (vợ chồng và con gái) được đặt trước cổng nhà riêng nữ nhân viên kinh doanh của Bưu điện Cẩm Phả, trú tại Cọc 7, phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, để đòi nợ.

Công an TP Cẩm Phả có mặt đảm bảo an ninh trật tự và động viên những người mang quan tài về nhà, đồng thời điều tra vụ việc theo đơn tố cáo.

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ này bị tố huy động nhiều người tham gia cho vay lấy lãi suất cao, số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng rồi không trả khiến nhiều người bức xúc, mang quan tài tới nhà để đòi nợ. Song người phụ nữ này cùng chồng con đã trốn khỏi địa phương.

Nhiều người dân cho biết, với hình thức lừa đảo bán bảo hiểm, nữ nhân viên này đã chiếm đoạt hơn 100 tỷ đồng và rất nhiều tài sản có giá trị của người dân.

Theo Minh Cương (VnExpress.net)