Pháp luật

Nhét 380 viên ma túy tổng hợp vào "vùng kín"

Sau khi kiểm tra ôtô nhưng không phát hiện điều gì bất thường, cảnh sát đã khám xét thật kỹ hai người tình nghi và phát hiện ma túy giấu trong hậu môn của một người.


Hai nghi can tại cơ quan điều tra.

Trước đó, khoảng 18h ngày 31/3, lực lượng chức năng nhận được tin báo với nội dung phát hiện hai người có biểu hiện nghi vấn tại tỉnh Sơn La (thuê ôtô biển số Hà Nội), đi vào bản Hang Kia, huyện Mai Châu (Hòa Bình). Sau đó, 2 người này quay ra và chạy xe về phía khu rừng già thuộc huyện Mộc Châu (Sơn La) rồi dừng lại.

6h sáng hôm sau, hai người này gặp một người dân tộc Mèo và trao đổi túi hàng, nghi là ma túy.

Qua xác minh, hai người này khi nhận gói hàng sẽ về Hà Nội. Lực lượng chức năng của Công an quận Thanh Xuân đã phân chia các mũi, phục kích bộ đôi bị tình nghi từ bến xe Hà Đông, vào đến nội thành. Khi phát hiện họ tại Hà Đông, trinh sát bám theo xe đến địa chỉ số 233 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân.

Tại đây, chiếc ô tô bị theo dõi dừng lại, tấp vào lề đường. Các trinh sát áp sát, mời 2 người trong xe về trụ sở Công an phường Thanh Xuân Trung, để làm việc.

Ma túy tang vật.

Cảnh sát sau đó đã khám người và ôtô biển số 29S nhưng không phát hiện được ma túy. Cương quyết khám người thật kỹ, nhà chức trách đã phát hiện Đỗ Phạm Lực nhét ma túy vào hậu môn. Biết không thể chối cãi, Lực đã giao nộp một gói, bọc bên ngoài là bao cao su, bên trong là túi nilon chứa 380 viên ma túy tổng hợp.

Lực với đồng phạm Lê Anh Tuấn khai rằng, mua ma túy tổng hợp với giá 14 triệu đồng của một người tại khu rừng già, huyện Mộc Châu. Cả hai đang bị nghiện, trong đó, Lực từng có tiền án liên quan đến ma túy.

Theo P.Hà (An Ninh Thủ Đô)