Pháp luật

Nhậu xong, cầm đá đi ném xe khách cho vui

Trong lúc nhậu, Hải bàn với 2 thanh niên mang đá ném vào xe khách. Hậu quả, một tài xế bị thương nặng, có nguy cơ hỏng một con mắt.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đã xác định được nhóm người ném đá xe khách lưu thông trên quốc lộ 14, khiến một tài xế trọng thương.
 
Theo công an, vào 0h ngày 29/6, có 7 thanh niên ngồi uống rượu ven quốc lộ 14 đoạn qua thôn 1, xã Đắk N’rót, huyện Đắk Mil.
 
Lúc này, Lê Văn Hải (23 tuổi, trú xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil) rủ bạn nhậu đi ném đá xe khách cho vui. Nguyễn Song Hùng (19 tuổi, xã Đắk N’rót) và Mân (19 tuổi, ở xã Ea Pô, huyện Cư Jút) đi theo Hải.
 

Chiếc xe khách bị bể kính. Ảnh: Khải Hoàng.

 
3 thanh niên ra quốc lộ 14 thấy xe khách giường nằm biển số 81B của hãng Thuận Tiến Gia Lai chạy qua, liền ném đá tới tấp làm vỡ 2 kính chắn gió.
 
Một viên đá trúng vùng đầu và mắt tài xế Phan Văn Đoàn đang nằm nghỉ bên trong. Nạn nhân được đưa vào trung tâm y tế huyện Đắk Mil cấp cứu, các bác sĩ cho biết anh Đoàn có nguy cơ hỏng một con mắt.
 
Công an huyện Đắk Mil nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra. Đến sáng cùng ngày, nhà chức trách triệu tập các thanh niên liên quan đến làm việc.
 
Tại cơ quan điều tra, Hùng khai nhận toàn bộ hành vi.
 
 
Theo Khải Hoàng (Zing.vn)Tin mới hơn