Pháp luật

Nhân viên xe buýt dụ dỗ hiếp dâm hành khách trẻ em

Làm quen với hành khách 14 tuổi trên xe buýt, nhân viên này đã rủ bé gái đi dự tiệc cưới cùng mình rồi dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trên xe, em H. được Nguyễn Ngọc Hòa (31 tuổi, ngụ phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, là nhân viên soát vé tuyến xe buýt này) làm quen và rủ đi đám cưới người bạn nên được H. đồng ý.

Sau khi dự tiệc cưới xong, cả hai đều có uống bia nên H. yêu cầu Hòa chở mình về nhà nhưng đối tượng này đã chở H. về hướng Thủ Đức và vào thuê phòng tại khách sạn ở phường Linh Đông, quận Thủ Đức.

Ảnh minh họa. 


Thông tin trên báo Dân trí cho biết, tại đây, Hòa đã đè nạn nhân xuống để quan hệ nhưng bị chống cự và em H. đã cắn vào lưỡi đối tượng. “Yêu râu xanh” đã dùng vũ lực hãm hiếp, cắn vào ngực bé gái gây thương tích nặng.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, em H. đã khóc kêu Hòa chở đi cấp cứu. Tại bệnh viện quận Thủ Đức (phường Tam Phú, quận Thủ Đức), các nhân y tá đã nghe nạn nhân kể lại vụ việc bị hiếp dâm nên đã giữ Hòa lại báo công an phường.

Ngay sau đó, đối tượng Hòa đã bị công an quận Thủ Đức bắt giữ. Hiện Hòa đang bị công an tạm giữu hình sự để làm rõ hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Theo Dung Dương (Đời Sống & Pháp Luật)Tin mới hơn